Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Phú Thọ làm việc tại huyện Phù Ninh

(Phù Ninh)- Ngày 19/9/2024, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) tỉnh Phú Thọ do đồng chí Trần Quốc Bình – Phó Giám đốc Sở NN&PTNT làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc tại huyện Phù Ninh, cùng đi có lãnh đạo Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật; Chi cục Thuỷ sản; Chi cục Thủy lợi; Trung tâm Khuyến nông tỉnh. Về phía huyện Phù Ninh, đồng chí Nguyễn Long Giang, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo phòng Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn huyện; Trạm Chăn nuôi và Thú y huyện.

Đồng chí Chủ tịch UBMTTQ tỉnh thăm, kiểm tra mô hình Hồng không hạt Gia Thanh

Ngày 05/9/2024, Đồng chí Nguyễn Hải – Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh đã đến thăm, kiểm tra mô hình trồng hồng không hạt xã Gia Thanh, cùng đi có lãnh đạo sở Tư Pháp tỉnh. Tiếp và làm việc về phía huyện Phù Ninh có đồng chí Nguyễn Thị Tố Uyên – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đồng chí Nguyễn Hữu Nhật – Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện; Đồng chí Nguyễn Quang Vinh – Phó bí thư Thường trực Huyện ủy; Lãnh đạo Phòng NN&PTNT; Văn phòng Huyện ủy, Văn phòng HĐND& UBND huyện. Lãnh đạo cấp ủy, chính quyền địa phương xã Gia Thanh.

Hội LHPN tỉnh Phú Thọ thăm khu di chỉ khảo cổ xóm Rền và mô hình Hồng không hạt xã Gia Thanh

(Phù Ninh)- Ngày 29.8.2024, Đoàn công tác của hội LHPN Phú Thọ do đồng chí Phạm Thị Kim Loan – TUV, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm khu di chỉ khảo cổ xóm Rền và mô hình Hồng không hạt ở xã Gia Thanh. Cùng đi có các đồng chí lãnh đạo, trưởng các phòng, cơ quan chuyên môn của Hội. Về phía huyện Phù Ninh có đồng chí Nguyễn Quang Vinh – Phó Bí thư TT Huyện ủy, lãnh đạo hội LHPN huyện, cấp ủy, chính quyền địa phương xã Gia Thanh.

Lãnh đạo Trung ương Hội Nông dân Việt Nam thăm mô hình Hồng không hạt Gia Thanh

(Phù Ninh)- Sáng ngày 28/8/2024, đoàn công tác của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam do đồng chí Bùi Thị Thơm – Phó Chủ tịch Trung ương Hội Nông dân Việt Nam làm Trưởng đoàn đã đến thăm mô hình hồng không hạt Gia Thanh tại xã Gia Thanh, huyện Phù Ninh. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Thủy Trọng – Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh, các đồng chí đại diện lãnh đạo các ban chuyên môn của Hội Nông dân tỉnh. Về phía huyện Phù Ninh có đồng chí Nguyễn Long Giang – Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Hán Trung Kết – Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện, lãnh đạo Hội Nông dân huyện, lãnh đạo phòng NN và PT NN huyện, cấp ủy, chính quyền xã Gia Thanh.

Các đồng chí lãnh đạo huyện Phù Ninh thăm mô hình Hồng không hạt gia thanh và thăm doanh nghiệp sản xuất tại cụm công nghiệp Tử Đà – An Đạo

(Phù Ninh)- Ngày 19/8/2024, đồng chí Nguyễn Thị Tố Uyên – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Hữu Nhật – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Nguyễn Quang Vinh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã có buổi thăm, kiểm tra mô hình hồng không hạt Gia Thanh tại xã Gia Thanh và thăm Công ty TNHH TS Electrics Vina (cụm công nghiệp Tử Đà – An Đạo). Cùng đi có đồng chí Nguyễn Long Giang – Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Hán Trung Kết – Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện, đồng chí Nguyễn Minh Quân – Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; các đồng chí trưởng các tổ chức chính trị – xã hội, lãnh đạo một số phòng, ban, đơn vị.