Ngày 19 tháng 05 năm 2024

PHÙ NINH: HƯỞNG ỨNG NGÀY SÁCH VÀ VĂN HÓA ĐỌC LẦN THỨ III NĂM 2024

(Phù Ninh)- Sáng ngày 26/4/2024, tại trường Tiểu học Phù Lỗ, huyện Phù Ninh tổ chức hưởng ứng Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ 3 năm 2024. Tới dự có lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo, Trung tâm Văn hóa – Thể thao – Du lịch và Truyền thông, Đảng ủy, UBND thị trấn Phong Châu, ban giám hiệu nhà trường, đại diện phụ huynh học sinh và các thầy cô giáo, các em học sinh của nhà trường.

Tại buổi phát động hưởng ứng, lãnh đạo Trường Tiểu học Phù Lỗ đã giới thiệu về Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ 3 năm 2024, ý nghĩa của việc đọc sách, đồng thời phát động phong trào đọc, xây dựng tủ sách học tập, nghiên cứu, thành lập câu lạc bộ về sách,…; tổ chức cho các em học sinh nhà trường giới thiệu các cuốn sách: Giải cứu trái đất trong 365 ngày, 30 điều học sinh Tiểu học cần chú ý, Truyện cổ An – đec – xen…..

Cũng tại chương trình, lãnh đạo phòng GD-ĐT huyện đã trao giấy chứng nhận học sinh đạt giải nhất cuộc thi Trạng nguyên Tiếng Việt cấp Quốc gia năm 2024.
Sau chương trình phát động, các đại biểu, thầy cô giáo, học sinh và phụ huynh thăm thư viện xanh của nhà trường.

Hà Linh – Yến Nhi (Trung tâm Văn hóa – Thể thao – Du lịch và Truyền thông)