Ngày 19 tháng 05 năm 2024

Bàn giao thiết chế Nhà văn hóa và công trình “Thắp sáng đường quê” cho khu 2 và khu 5 xã Phú Lộc

(Phù Ninh)-Thực hiện phong trào “Quân đội chung sức xây dựng nông thôn mới”, vừa qua, Ban CHQS huyện Phù Ninh phối hợp với Huyện đoàn và các tổ chức chính trị – xã hội huyện tổ chức Chương trình bàn giao thiết chế Nhà văn hóa và hệ thống đèn đường chiếu sáng “Thắp sáng đường quê” cho khu 2 và khu 5 xã Phú Lộc. Dự có các đồng chí lãnh đạo Huyện đoàn, Ban CHQS huyện; đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UB MTTQ, các ban ngành, đoàn thể xã Phú Lộc.

Tại chương trình thay mặt lãnh đạo Ban CHQS huyện, Huyện đoàn Phù Ninh đã trao 01 bộ thiết chế văn hóa cho Nhà Văn hóa Khu 2, với trị giá 10 triệu đồng; trao công trình “Thắp sáng đường quê” cho khu 5, có tổng chiều dài hơn 250m, với hệ thống 10 bóng đèn Led chiếu sáng có trị giá trên 30 triệu đồng. Thông qua chương trình nhằm giúp nhân dân khu 2 và khu 5 xã Phú Lộc hoàn thiện các tiêu chí xây dựng khu dân cư kiểu mẫu. Đồng thời cũng giúp cho bà con nhân dân tham gia giao thông thuận lợi, thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội và tạo cảnh quan khu dân cư sáng, xanh, sạch đẹp.

Đây là công trình có ý nghĩa thiết thực của cán bộ, chiến sĩ Ban CHQS huyện, Huyện đoàn và các tổ chức chính trị xã hội huyện Phù Ninh nhằm chung tay cùng cấp uỷ, chính quyền địa phương đẩy nhanh tiến độ xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, đồng thời giúp địa phương xã Phú Lộc hoàn thiện các tiêu chí về đích xã NTM nâng cao năm 2024.

Trường Sơn –TTVH- TT- DL & TT