Ngày 19 tháng 05 năm 2024

BAN CHQS HUYỆN PHÙ NINH THĂM, TĂNG QUÀ CHIẾN SỸ ĐIỆN BIÊN

(Phù Ninh)-Nhân dịp kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 – 7/5/2024). Vừa qua,Thượng tá Đỗ Cao Cường – Chính trị viên Ban CHQS huyện đã đến thăm, tặng quà các Cựu chiến binh trực tiếp tham gia Chiến dịch Điện Biên Phủ trên địa bàn huyện. Cùng đi có các đồng chí trong Ban CHQS huyện, các đồng chí lãnh đạo thay mặt Đảng ủy, Chính quyền, các ban ngành đoàn thể các xã An Đạo, Phù Ninh, Phú Lộc, Trị Quận, Lệ Mỹ, Gia Thanh và thị trấn Phong Châu.

Tại gia đình đến thăm, được sự ủy quyền của Bộ Quốc phòng, Bộ Tư lệnh Quân khu 2 và Bộ CHSQ tỉnh Phú Thọ đoàn công tác đã trao tặng 14 suất quà, trong đó Bộ Quốc phòng trao 8 suất quà trị giá 1,5 triệu đồng; Quân khu 2 và Bộ CHSQ tỉnh Phú Thọ trao 6 suất quà trị giá 1 triệu đồng, tổng trị giá 15 triệu đồng cho các đồng chí trực tiếp tham gia chiến dịch Điện Biên phủ. Đồng thời Đoàn cũng ân cần hỏi thăm và bày tỏ sự trân trọng, biết ơn đối với những cống hiến, hy sinh của các chiến sĩ Điện Biên trong cuộc kháng chiến chống Pháp, làm nên chiến thắng Điện Biên Phủ “lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu”. Các đồng chí mong muốn các cụ giữ gìn sức khỏe, cùng gia đình tiếp tục phát huy truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, tinh thần chiến sĩ Điện Biên, động viên con cháu thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, xây dựng quê hương Phù Ninh ngày càng giàu đẹp văn minh.

Trường Sơn- TTVHTTDL&TT