PHÙ NINH: TẬP TRUNG CHĂM SÓC LÚA CHIÊM XUÂN

(Phù Ninh)- Tranh thủ thời tiết tạnh ráo và để đảm bảo cho cây lúa sinh trưởng và phát triển tốt, bà con nông dân trên địa bàn huyện Phù Ninh đang khẩn trương tiến hành làm cỏ sục bùn, bón phân và bơm nước tưới dưỡng cho cây lúa vụ chiêm Xuân.

CÔNG ĐOÀN CƠ QUAN DÂN ĐẢNG VÀ UBND HUYỆN PHÙ NINH TRAO TẶNG HƠN 2000 KHẨU TRANG CHO CÁC XÃ TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN.

(Phù Nịnh)- Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid 19, những ngày qua, các cấp công đoàn huyện Phù Ninh đã có nhiều hoạt động hết sức thiết thực nhằm phát huy vai trò xung kích tình nguyện của công đoàn trong việc chung tay phòng, chống dịch Covid 19, bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

PHÙ NINH: THỰC HIỆN NGHIÊM VIỆC PHÒNG, CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19 TẠI CHỢ TRUNG TÂM THỊ TRẤN PHONG CHÂU

(Phù Ninh)- Ngày 8/4, sau 8 ngày triển khai thực hiện Chỉ thị số 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ, tại khu vực chợ Trung tâm thị trấn Phong Châu, huyện Phù Ninh công tác phòng, chống dịch bệnh vẫn được triển khai quyết liệt, nghiêm túc.

XE ĐẦU KÉO MẤT LÁI TỰ GÂY TAI NẠN.

(Phù Ninh)-Vụ tai nạn giao thông tự gây xảy ra vào khoảng 00 giờ 00 phút ngày 31/3/2020 tại Km 73+ 630 đường quốc lộ 2 thuộc địa phận khu Đá Thờ – Thị trấn Phong Châu – Huyện Phù Ninh.

Huyện đoàn Phù Ninh: Đẩy mạnh các hoạt động an sinh xã hội

(Phù Ninh)- Ngày 27/3, thiết thực hưởng ứng các hoạt động Tháng Thanh niên 2020, BTV Huyện đoàn Phù Ninh đã vận động ủng hộ gia đình cụ Nguyễn Thị Y và Nguyễn Thị Thật tại khu 5 xã Lệ Mỹ.

Dự hội nghị trực tuyến của BTV Tỉnh ủy Phú Thọ về công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh Phú Thọ

(Phù Ninh)- Dự hội nghị tại điểm cầu huyện Phù Ninh có đồng chí Nguyễn Thị Tố Uyên- TUV- Bí thư Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Đức Tấn- Phó bí thư thường trực Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Lưu Quang Huy- PBT Huyện ủy, chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo UBND huyện, MTTQ, Công an huyện, BCH quân sự huyện, các Ban Xây dựng Đảng huyện, Trung tâm y tế huyện, Văn phòng Huyện ủy, Văn phòng HĐND và UBND huyện