Ngày 21 tháng 02 năm 2024

XÃ PHÚ MỸ TỔ CHỨC GIAO LƯU THỂ THAO CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 75 NĂM THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ XÃ PHÚ MỸ (1949-2024)

(Phù Ninh)- Trong 2 ngày 22/11-23/11/2023, xã Phú Mỹ đã tổ chức giao lưu thể thao chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Đảng bộ xã Phú Mỹ (1949-2024).
Giao lưu thể thao được tổ chức trong 2 ngày, có 02 môn thi đấu gồm: bóng chuyền hơi (nam, nữ) và cầu lông nam với gần 500 vận động viên của 22 đội bóng chuyền hơi nam nữ; 18 cặp thi đấu cầu lông trên địa bàn xã Phú Mỹ. Với tinh thần thể thao “ Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc” và sự nỗ lực hết mình, các vận động viên đã cống hiến nhiều trận đấu hay, kịch tính và nhiều pha bóng đẹp mắt, để lại nhiều cảm xúc trong lòng các khán giả đến xem, cổ vũ. Kết thúc giao lưu, Ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba, khuyến khích cho các đơn vị tham gia ở các nội dung thi đấu.

Giao lưu thể thao chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Đảng bộ xã Phú Mỹ được tổ chức nhằm động viên các tầng lớp nhân dân trên địa bàn tiếp tục thực hiện tốt hơn nữa cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, đẩy mạnh hơn nữa phong trào tập luyện thể dục, thể thao, tăng cường rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, tăng cường mối quan hệ, tình đoàn kết, gắn bó giữa nhân dân trên địa bàn xã Phú Mỹ.