Ngày 18 tháng 07 năm 2024

XÃ PHÚ MỸ TỔ CHỨC ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU CHÁU NGOAN BÁC HỒ

(Phù Ninh)- Sáng ngày 31/05/2024, Ban chấp hành Đoàn – Hội đồng đội xã Phú Mỹ đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu cháu ngoan Bác Hồ năm học 2023-2024.

Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Vũ Văn Xuất bí thư Đảng ủy chủ tịch HĐ ND, cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ, trưởng các ban ngành đoàn thể xã Phú Mỹ, các thầy cô trong Ban giám hiệu 3 trường, các anh chị phụ trách đội cùng với hơn 80 em học sinh tiêu biểu là những học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập và công tác đội đại diện cho hơn 1000 học sinh của 3 trường.

Thông qua đại hội nhằm đẩy mạnh phong trào thiếu nhi xã Phú Mỹ làm theo 5 điều Bác Hồ dạy gắn liền với kỷ niệm 134 ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu. Năm học2023-2024 tuyên dương đội viên, thiếu niên và nhi đồng có thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong thực hiện 5 điều Bác Hồ dạy năm học 2023-2024. Đại hội cũng là dịp để các em thiếu nhi có dịp hội ngộ, học tập kinh nghiệm lẫn nhau trong học tập, rèn luyện, xây dựng sân chơi, các diễn đàn để các em đội viên, thiếu nhi có thể bày tỏ quan điểm ý kiến với các cấp chính quyền thực hiện quyền trẻ em và cuộc vận đồng vì đàn em thân yêu. Thể hiện sự quan tâm sâu sắc của chính quyền địa phương, phát huy vai trò của tổ chức đội trong công tác giáo dục, bảo vệ và chăm sóc thiếu nhi.

Phạm Xuân Hay (Xã Phú Mỹ)

TIN LIÊN QUAN

RA MẮT MÔ HÌNH “XỨ ĐẠO BÌNH YÊN” KHU 6, XÃ TIÊN PHÚ


XÃ TRUNG GIÁP TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG 6 THÁNG ĐẦU NĂM


PHÙ NINH: TẬP HUẤN PHÒNG CHỐNG ĐUỐI NƯỚC CHO THIẾU NHI NĂM 2024


Liên Hoa tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập chi bộ quân sự xã Liên Hoa và tổ chức hội nghị sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm 2024


ĐẢNG BỘ XÃ TIÊN DU CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP CHI BỘ QUÂN SỰ XÃ