Ngày 18 tháng 04 năm 2024

XÃ PHÚ LỘC TỔ CHỨC BẾ MẠC, TRAO GIẢI GIẢI BÓNG CHUYỀN HƠI NAM NỮ MỪNG ĐẢNG MỪNG XUÂN GIÁP THÌN 2024

(Phù Ninh)- Ngày 18/2, xã Phú Lộc tổ chức vòng chung kết, bế mạc giải bóng chuyền hơi nam, nữ mừng Đảng, mừng xuân Giáp Thìn năm 2024.

Giải bóng chuyền hơi nam, nữ mừng Đảng, mừng xuân Giáp Thìn năm 2024 có sự tham gia của 9 đội bóng nam, 11 đội bóng nữ, với tổng số gần 190 vận động viên, của 12/12 khu dân cư trên địa bàn xã. Với sự chuẩn bị, chọn lọc kỹ lưỡng, sự cổ vũ hết mình của cổ động viên và nhân dân, trải qua 24 trận đấu tại vòng loại, với trên 50 hiệp thi đấu sôi nổi, kịch tích, giầu cảm xúc. Căn cứ kết quả thi đấu vòng loại, 4 đội bóng chuyền hơi nam, 4 đội bóng chuyền hơi nữ của Khu dân cư số 3, 5, 7 và Khu dân cư số 11 đã xuất sắc lọt vào bán kết. Tại 4 trận đấu bán kết, 2 trận đấu chung kết ở nội dung nam và nữ, với chiến thuật hợp lý, đội hình chất lượng, đồng đều, thi đấu gắn kết. Đội bóng chuyền hơi nam, nữ của khu dân cư số 5 xuất sắc giành giải nhất của giải. Đây cũng là 2 khu có phong trào luyện tập bóng chuyền hơi rất phát triển của xã Phú Lộc. Đội bóng chuyền hơi nữ của Khu dân cư số 11 và đội bóng chuyền hơi nam của Khu dân cư số 7 giành giải nhì.

Với mục tiêu vận động, khơi dậy phong trào mọi người dân thường xuyên luyện tập thể dục, thể thao, có lối sống lành mạnh, chế độ dinh dưỡng hợp lý để góp phần nâng cao sức khỏe tầm vóc, thể lực người Việt Nam. Thời gian tới, UBND xã Phú Lộc tiếp tục tuyên truyền, vận động gắn việc tập luyện TDTT tăng cường sức khỏe của người dân với việc triển khai các cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” và “Chương trình xây dựng nông thôn mới” nhằm tạo ra môi trường sống an toàn, thân thiện, huy động nguồn lực, tăng cường xã hội hoá cơ sở vật chất phục vụ tập luyện TDTT của người dân. Tổ chức các giải thể thao để người dân thể hiện và khẳng định trình độ tập luyện và góp phần tuyên truyền các tấm gương luyện tập TDTT, nuôi dưỡng thói quen và yêu thích tập luyện TDTT của người dân.

Phú Cường – xã Phú Lộc