Ngày 14 tháng 06 năm 2024

TRƯỜNG THPT PHÙ NINH: SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 60 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG VÀ ĐÓN NHẬN CỜ THI ĐUA CỦA CHÍNH PHỦ

(Phù Ninh)- Nằm trong khuôn khổ những hoạt động chào mừng 60 năm ngày thành lập trường THPT Phù Ninh (1963-2023), đón nhận tặng cờ thi đua của Chính phủ và kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Sáng ngày 11/11/2023, BTC Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập trường đã đón tiếp hàng ngàn các  thầy cô  nguyên giáo viên  và cựu  học sinh về thăm trường, tri ân thầy cô giáo và nhà trường, Cùng các em học sinh khóa 59,60,61 của nhà trường hào hứng tham gia các hoạt động hội trại triển lãm.


Với không khí hân hoan, phấn khởi, các cựu học sinh của nhà trường hội tụ, gặp gỡ, tri ân thầy cô và nhà trường, đây là cơ hội để thầy và trò  các thế hệ của nhà trường gặp gỡ, sum họp, ôn lại những kỷ niệm nghĩa tình, cùng nhà trường nhìn lại những chặng đường 60 năm đã đi qua và tiếp tục cùng đồng hành phát huy sức mạnh để góp phần xây dựng ngôi trường  có truyền thống 60 năm ngày càng phát triển trong những chặng đường tiếp theo. Trong thời gian qua, nhà trường đã nhận được rất nhiều tình cảm ủng hộ cả về tinh thần và vật chất của các thế hệ thầy, cô, cán bộ, nhân viên và đặc biệt là các cựu học sinh để tổ chức thành công Lễ kỷ niệm.


Cũng trong ngày hôm nay Đoàn trường PTTH Phù Ninh tổ chức hội trại triển lãm với chủ đề “Vững nền tảng- sáng tươi lai” với 24 lớp với 1058 em tham gia. Với sự chuẩn bị chu đáo, sáng tạo, các gian hội trại triển lãm đã thể hiện các ý tưởng khác nhau, dưới bàn tay khéo léo của các trò khóa 59,60,61 của nhà trường, 24 gian hàng với màu sắc rực rỡ làm nổi bật thông điệp: “Trường PTTH Phù Ninh: Khúc hát tự hào- Giữ trọn niềm tin- Đổi mới sáng tạo- Vững nền tảng- Sáng tươi lai-Tiếp bước truyền thống- Khát vọng vươn xa”  của ngôi trường giàu truyền thống.


Theo chương trình, vào 19h00-21h30 hôm nay, nhà trường tổ chức chương trình giao lưu các thế hệ Thầy- Trò THPT Phù Ninh “VỮNG NỀN TẢNG- SÁNG TƯƠNG LAI” và Lửa trại với sự chuẩn bị công phu về nội dung và sáng tạo trong tổ chức, hứa hẹn sẽ là điểm nhấn trong chuỗi các hoạt động chào mừng 60 năm ngày thành lập trường THPT Phù Ninh (1963-2023), đón nhận  cờ thi đua của Chính phủ và kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 của nhà trường.

Anh Thư- Hà Linh- TTVHTTDLTT

TIN LIÊN QUAN

UBND HUYỆN LÀM VIỆC VỚI THỊ TRẤN PHONG CHÂU VỀ TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG THỊ TRẤN ĐẠT CHUẨN ĐÔ THỊ VĂN MINH


LÃNH ĐẠO UBND HUYỆN LÀM VIỆC TẠI XÃ BẢO THANH, HẠ GIÁP, TRẠM THẢN


HỘI NGHỊ BAN THƯỜNG VỤ HUYỆN UỶ THƯỜNG KỲ THÁNG


TẬP HUẤN HƯỚNG DẪN NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC VĂN HÓA, CÔNG TÁC BẢO TỒN, TÔN TẠO VÀ PHÁT HUY GIÁ TRỊ DI TÍCH NĂM 2024


HỘI NGHỊ THƯỜNG TRỰC HĐND HUYỆN THÁNG 6/2024