Ngày 11 tháng 12 năm 2023

Trao tặng Huy hiệu 50 năm, 55 năm tuổi Đảng đợt 07/11/2023 tại đảng bộ xã Liên Hoa

(Phù Ninh)- Sáng 16/11/2023, Đảng bộ xã Liên Hoa tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 50 năm, 55 năm tuổi Đảng đợt 7/11/2023 cho 02 đồng chí đảng viên trong Đảng bộ. Đồng chí Trịnh Đức Lai – Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện tới dự và trực tiếp trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên.

Đồng chí Trịnh Đức Lai – Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện trao huy hiệu Đảng cho 2 Đảng viên của Đảng bộ xã Liên Hoa

02 Đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu đảng đợt này gồm: Đồng chí Tống Văn Kim, sinh năm 1942 được nhận Huy hiệu 55 tuổi Đảng; Đồng chí Nguyễn Văn Nghiệp, sinh năm 1950, vinh dự được nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng. Tại buổi lễ, trao huy hiệu đảng và chúc mừng, ghi nhận những đóng góp của các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này, Đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện Trịnh Đức Lai khẳng định việc trao Huy hiệu Đảng là phần thưởng cao quý của Đảng trao tặng cho Đảng viên, là sự ghi nhận, đánh giá cao của Đảng, Nhà nước và Nhân dân về công lao, đóng góp của các đồng chí đảng viên đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Mong muốn các Đảng viên tiếp tục phát huy tinh thần cách mạng, tuyên truyền, vận động gia đình, nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, giữ gìn sức khỏe, tham gia xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch, vững mạnh; là tấm gương sáng cho con cháu noi theo.

Quang Thái (Trung tâm Văn hoá – Thể thao – Du lịch và Truyền thông huyện)

TIN LIÊN QUAN

PHÚ NHAM ĐẦU TƯ TRÊN 2 TỶ ĐỒNG CẢI TẠO, NÂNG CẤP, XÂY MỚI HOÀN THIỆN THIẾT CHẾ NHÀ VĂN HÓA KHU DÂN CƯ


PHÙ NINH TĂNG CƯỜNG XỬ LÝ VI PHẠM QUY ĐỊNH VỀ NỒNG ĐỘ CỒN


UBND HUYỆN PHÙ NINH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ THƯỜNG KỲ THÁNG 12


LƯU TIẾN DŨNG – MỘT TRONG 4 GƯƠNG MẶT XUẤT SẮC CỦA KHÁT VỌNG LẠC HỒNG 2023


Gặp mặt đoàn vận động viên tham dự hội khoẻ Phù Đổng tỉnh Phú Thọ lần thứ XIX năm 2023