Ngày 18 tháng 07 năm 2024

Tổ chức Good People International Trao tặng trang thiết bị phòng học cho Trường Tiểu học Phú Lộc

(Phù Ninh)-Chiều ngày 20/6/2024, Tổ chức Good People International (GPI/Hàn Quốc) đã tổ chức Trao tặng trang thiết bị phòng học cho Trường Tiểu học Phú Lộc. Tới dự có ông Dư Văn Quảng – Giám đốc Sở Ngoại vụ, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Phú Thọ; ông Ban Kwan Su- Giám đốc GPI Việt Nam. Về phía huyện Phù Ninh có ông Ngô Quang Chính- UV BTV Huyện ủy, Phó chủ tịch HĐND huyện, các đồng chí lãnh đạo Phòng Giáo dục & Đào tạo, phòng Nội vụ, Hội khuyến học huyện.

     

 Trường Tiểu học Phú Lộc đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 năm 2014, cho đến nay, cơ sở vật chất nhà trường đã có phần xuống cấp và còn thiếu một số thiết bị cho phòng học bộ môn, hệ thống phòng chức năng và phòng học.

Tại chương trình, đại diện tổ chức GPI đã trao tặng trang thiết bị phòng học cho Trường Tiểu học Phú Lộc gồm: 200 bộ bàn ghế học sinh, 09 bộ bàn ghế giáo viên, 40 bàn phòng ăn bán trú, 240 ghế phòng ăn bán trú, 01 Ti vi Samsung 65 Inch, 04 máy chiếu, 04 màn chiếu, 03 laptop và 02 điều hòa với tổng trị giá trên 467 triệu đồng. Đây là món quà ý nghĩa nhằm giúp cho nhà trường có cơ sở vật chất khang trang, đầy đủ, các em học sinh có điều kiện cơ sở vật chất học tập tốt hơn, đáp ứng các tiêu chí theo quy định về trường chuẩn quốc gia mức độ 2. Bên cạnh đó còn giúp cho giáo viên, học sinh có thêm điều kiện để cập nhật những kiến thức mới, từ đó nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ.

Phát biểu tại chương trình, thay mặt tập thể CBGV-NV và các em học sinh nhà trường, đồng chí Nguyễn Tiến Dũng – Hiệu trưởng nhà trường đã trân trọng cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của tổ chức GPI đã trao tặng trang thiết bị phòng học cho trường, giúp cho nhà trường có thêm cơ sở vật chất khang trang, đầy đủ hơn. Đồng chí hứa sẽ cùng với tập thể CBGV-NV và các em học sinh sẽ sử dụng các thiết bị đúng mục đích, hiệu quả, góp phần nâng cao chất lượng dạy học, bảo quản tốt để sử dụng lâu dài. Nhà trường mong sẽ nhận được nhiều sự quan tâm hơn nữa từ các cấp uỷ Đảng, chính quyền, các tổ chức để xây dựng trường Tiểu học Phú Lộc ngày càng sạch đẹp, hiện đại hơn

Trường Sơn – TTVH-TT,-DL & TT

TIN LIÊN QUAN

HỘI NGHỊ GIAO BAN KHỐI NỘI CHÍNH HUYỆN QUÝ II NĂM 2024


RA MẮT MÔ HÌNH “XỨ ĐẠO BÌNH YÊN” KHU 6, XÃ TIÊN PHÚ


LÀM TỐT CÔNG TÁC TUYÊN TRUYỀN VẬN ĐỘNG GIẢI PHÓNG MẶT BẰNG THỰC HIỆN CÁC DỰ ÁN Ở PHÙ NINH


XÃ TRUNG GIÁP TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG 6 THÁNG ĐẦU NĂM


RA QUÂN PHỐI HỢP LÀM CÔNG TÁC DÂN VẬN XÂY DỰNG NTM ĐỢT 1 NĂM 2024 TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN PHÙ NINH