UBND huyện Phù Ninh tổ chức hội nghị công bố quyết định công tác cán bộ ngành giáo dục

(Phù Ninh)-Chiều ngày 31/7/2024, UBND huyện Phù Ninh tổ chức hội nghị công bố các quyết định công tác cán bộ ngành giáo dục huyện. Dự hội nghị có đồng chí Trịnh Đức Lai – Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các phòng chuyên môn, Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng và các đồng chí được điều động, bổ nhiệm trong đợt này.

Theo các Quyết định của Chủ tịch UBND huyện, đợt này có 20 cán bộ quản lý được điều động, bổ nhiệm làm Phó Giám đốc Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện; Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng của các Trường trung học cơ sở, Tiểu học, mầm non trên địa bàn huyện.

Phát biểu tại hội nghị đồng chí Trịnh Đức Lai – Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện gửi lời chúc mừng và đánh giá cao quá trình công tác của các thầy cô trong thời gian qua. Đồng chí tin tưởng, trên cương vị, môi trường công tác mới, các đồng chí vừa được điều động, bổ nhiệm nhiệm vụ sẽ phát huy tốt kinh nghiệm và năng lực quản lý đã được đúc kết trong thực tiễn công tác ở các đơn vị; tiếp tục nâng cao chuyên môn nghiệp vụ, năng lực quản lý, đoàn kết nội bộ, từng bước nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường, đóng góp vào sự phát triển chung của ngành Giáo dục và đào tạo huyện.