Tưng bừng màn bắn pháo hoa chào mừng kỷ niệm 25 năm tái lập huyện Phù Ninh

(Phù Ninh)- Nằm trong các chuỗi hoạt động kỷ niệm chào mừng kỷ niệm 25 năm tái lập huyện Phù Ninh và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì, đúng 21h ngày 22/8/2024, huyện Phù Ninh tổ chức bắn pháo hoa tầm thấp tại hồ Sinh thái Bãi Bằng (thị trấn Phong Châu) chào mừng kỷ niệm 25 năm tái lập huyện Phù Ninh (1/9/1999-1/9/2024) . Dự chương trình có đồng chí Nguyễn Thị Tố Uyên, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Hữu Nhật – Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Nguyễn Quang Vinh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo các phòng, ban, cơ quan, đơn vị của huyện và thu hút đông đảo người dân địa phương, du khách thưởng lãm.

Dù trời mưa nhưng hàng nghìn người dân địa phương và du khách đến từ các địa phương lân cận đã tập trung tại khu vực hồ Sinh thái Bãi Bằng (khu Núi Trang, thị trấn Phong Châu) để cùng chiêm ngưỡng, thưởng thức màn bắn pháo hoa vào lúc 21h với số lượng gần 100 giàn pháo. Những chùm pháo hoa rực rỡ tỏa sáng muôn màu trên bầu trời mang đến niềm tin và khát vọng về quê hương Phù Ninh ngày càng đổi mới, phát triển. Gặp mặt kỷ niệm 25 năm tái lập huyện Phù Ninh (01/9/1999 – 01/9/2024) và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì được tổ chức vào sáng ngày 23/8/2024.