(Phù Ninh)- Sáng ngày 16/8/2024, huyện Phù Ninh tổ chức khai mạc giải bóng chuyền hơi, kéo co chào mừng kỷ niệm 25 năm tái lập huyện Phù Ninh (01/9/1999 – 01/9/2024). Tới dự có đồng chí Nguyễn Thị Tố Uyên – Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Hữu Nhật – Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Quang Vinh – Phó bí thư Thường trực Huyện ủy; các đồng chí trong BTV Huyện ủy; lãnh đạo, công chức, viên chức, người lao động các ban xây dựng Đảng, tổ chức chính trị – Xã hội, các phòng, ban, cơ quan, đơn vị thuộc huyện; trưởng đoàn vận động viên và các đơn vị tham gia giải thể thao, trọng tài, Ban giám hiệu và đội dân vũ trưởng Tiểu học Giấy Bãi Bằng.

Tham gia giải có 250 vận động viên của 8 đội bóng chuyền hơi nam, 7 đội bóng chuyền hơi nữ và 8 đội kéo co đã tranh tài ở 3 nội dung: kéo co, bóng chuyền hơi nam, nữ. Các trận thi đấu kéo co và bóng chuyền hơi nam, nữ diễn ra sôi nổi và có chất lượng chuyên môn cao, với sự cổ vũ nhiệt tình của cổ động viên các đội. Ngay sau khai mạc các đoàn và vận động viên đã thi đấu nhiệt tình, sôi nổi thu hút đông đảo người xem đến cổ vũ, khích lệ, thể hiện tinh thần thể thao, đoàn kết, cao thượng.

Thông qua tổ chức giao lưu thi đấu thể thao, nhằm động viên cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, các tầng lớp nhân dân trên địa bàn tiếp tục thực hiện tốt hơn nữa cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, tăng cường mối quan hệ giao lưu, học tập kinh nghiệm giữa các cơ quan, đơn vị nhằm thúc đẩy sự nghiệp thể dục thể thao của huyện phát triển và tích cực thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 25 năm ngày thành lập đảng bộ huyện (01/9/1999 – 01/9/2024).