Phù Ninh thắp nến tri ân các Anh hùng Liệt sỹ

(Phù Ninh)-Thiết thực kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2024), Tối 26/7/2024, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh huyện Phù Ninh tổ chức Lễ thắp nến tri ân các Anh hùng, Liệt sỹ tại Đài tưởng niệm các AHLS của huyện. Tham dự buổi lễ có đồng chí Trịnh Đức Lai – Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện; Đồng chí Nguyễn Thị Kim Thanh – Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc TTCT huyện; Đồng chí Nguyễn Minh Quân – Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy; Lãnh đạo Phòng LĐ,TB&XH, Huyện đoàn Phù Ninh và đông đảo đoàn viên thanh niên các cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Trong không khí trang nghiêm của lễ thắp nến tri ân, các đại biểu đã dành một phút mặc niệm bày tỏ lòng thành kính, biết ơn sâu sắc đến các Bà mẹ Việt Nam anh hùng, các anh hùng liệt sĩ, thương bệnh binh, thân nhân liệt sĩ, gia đình có công với cách mạng đã cống hiến xương máu vì sự nghiệp đấu tranh giành độc lập, tự do cho Tổ quốc. Các đại biểu cũng bày tỏ lòng thành kính tưởng nhớ Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, người lãnh đạo tận tụy vì nước, vì dân; người cộng sản kiên trung, chân chính, liêm khiết.

Mỗi đại biểu và các đoàn viên, thanh niên nguyện sẽ tiếp tục học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách của Bác và noi gương các Anh hùng, Liệt sỹ, tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, tinh thần đoàn kết một lòng, thi đua học tập, lao động; không ngừng nâng cao bản lĩnh chính trị, ý thức tự lực tự cường, để trở thành những chiến sĩ thi đua trên mọi mặt trận. Xứng đáng với sự hy sinh anh dũng, cao cả của các thế hệ Anh hùng Liệt sỹ. Góp phần xây dựng quê hương Phù Ninh ngày càng giàu đẹp, văn minh, đạt huyện Nông thôn mới vào năm 2025.