Phù Ninh: Bế mạc và trao giải giải bóng chuyền hơi, kéo co chào mừng kỷ niệm 25 năm tái lập huyện Phù Ninh

(Phù Ninh)- Sau 01 ngày thi đấu sôi nổi, chiều ngày 16/8/2024, huyện Phù Ninh tổ chức bế mạc giải thể thao bóng chuyền hơi, kéo co chào mừng kỷ niệm 25 năm tái lập huyện Phù Ninh (01/9/1999 – 01/9/2024). Tới dự có đồng chí Nguyễn Thị Tố Uyên – Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Hữu Nhật – Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Quang Vinh – Phó bí thư Thường trực Huyện ủy; các đồng chí trong BTV Huyện ủy; lãnh đạo các phòng, ban, cơ quan, đơn vị thuộc huyện; trưởng đoàn vận động viên và các đơn vị tham gia giải thể thao.

Tham gia giải có 250 vận động viên là cán bộ công chức, viên chức đang công tác tại cơ quan Đảng – Đoàn thể, cơ quan chính quyền huyện, công an – quân sự, các cụm công đoàn Giáo dục và thị trấn Phong Châu đã tham gia thi đấu tranh tài ở 3 nội dung: kéo co, bóng chuyền hơi nam, nữ.

Tại lễ bế mạc, Ban tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba, khuyến khích cho các đơn vị tham gia ở các nội dung thi đấu. Trong đó, ở nội dung kéo co, Ban tổ chức trao giải nhất cho đội Công an – Quân sự, giải nhì cho Công đoàn Cơ quan khối Chính quyền huyện, giải ba cho Công đoàn cụm Giáo dục số 2 và số 3. Ở nội dung bóng chuyền hơi nam, ban tổ chức trao giải nhất cho Công đoàn cơ quan khối Đảng – Đoàn thể, giải nhì cho Công đoàn cơ quan khối Chính quyền huyện, giải ba cho Công an – Quân sự, Công đoàn cụm giáo dục số 1. Ở nội dung bóng chuyền hơi nữ, ban tổ chức trao giải nhất cho Công đoàn cụm giáo dục số 3, giải nhì cho Công đoàn khối Đảng – Đoàn thể, giải ba cho Công đoàn cụm giáo dục số 2, Công đoàn khối Chính quyền huyện.