Lãnh đạo huyện Phù Ninh, tặng quà các đồng chí 40 năm tuổi đảng trở lên trên địa bàn huyện đi nghỉ dưỡng sức năm 2024

(Phù Ninh)- Chiều ngày 09/8/2024, Đồng chí Nguyễn Quang Vinh – Phó bí thư Thường trực Huyện ủy đã đi thăm, tặng quà các đồng chí Đảng viên 40 năm tuổi Đảng trở lên trên địa bàn huyện đi nghỉ dưỡng sức năm 2024 tại Bệnh viện Y dược cổ truyền và Phục hồi chức năng tỉnh Phú Thọ. Cùng đi có các đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy: Nguyễn Ngọc Bích – Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; Nguyễn Thị Kim Thanh – Trưởng ban Tuyên giáo – Giám đốc TTCT huyện; Hán Trung Kết – Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện; Lãnh đạo ban Tổ chức; Văn phòng Huyện ủy.

Đợt nghỉ dưỡng diễn ra trong thời gian 7 ngày (từ ngày 6/8 đến 12/8/2024), tại Bệnh viện Y dược cổ truyền và Phục hồi chức năng tỉnh Phú Thọ. Tại đây, 30 đồng chí đảng viên đợt này ngoài việc được chăm lo về chế độ dinh dưỡng, tăng cường thể lực mà còn được các Y, Bác sỹ của Bệnh viện Y dược cổ truyền và Phục hồi chức năng tỉnh kiểm tra sức khỏe tổng quát, vật lý trị liệu và được tham gia nhiều hoạt động bổ ích như: hướng dẫn phương pháp tự chăm sóc sức khỏe bản thân, nghe nói chuyện thời sự, đi thăm các danh lam thắng cảnh, các khu di tích lịch sử…

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Đồng chí Nguyễn Quang Vinh – Phó bí thư Thường trực Huyện ủy vui mừng trước sự cải thiện rõ về mặt sức khỏe và tinh thần của các Đảng viên khi được nghỉ dưỡng sức ở đây. Bên cạnh đó đồng chí đã khái quát tình hình phát triển kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng của huyện trong thời gian qua. Theo đó, với quyết tâm chính trị cao, Đảng bộ huyện Phù Ninh đã lãnh đạo các cấp ủy, chính quyền thực hiện đạt nhiều kết quả nổi bật. Công tác xây dựng Đảng được chỉ đạo kịp thời, hiệu quả, có nhiều đổi mới, linh hoạt, phù hợp với thực tế địa phương. Phát huy vai trò tiền phong, gương mẫu của cán bộ, đảng viên, đặc biệt là người đứng đầu trong thực hiện nhiệm vụ. Tình hình tư tưởng, dư luận xã hội trong nhân dân ổn định, tin tưởng, đồng thuận, ủng hộ thực hiện các nhiệm vụ chính trị của địa phương; các mô hình học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh ngày càng rộng khắp trên các lĩnh vực, có sức lan tỏa mạnh mẽ và ý nghĩa sâu sắc. Hiện nay đã có 2 xã đạt chuẩn NTM nâng cao, Huyện Phù Ninh có bản đã hoàn thành các tiêu chí xây dựng huyện đạt chuẩn nông thôn mới vào năm 2025…Có được những kết quả nêu trên là có sự lãnh đạo, chỉ đạo đúng đắn, kịp thời của Huyện ủy, sự vào cuộc quyết liệt của chính quyền, sự cố gắng của cộng đồng doanh nghiệp và toàn thể nhân dân trong huyện, trong đó có sự đóng góp rất quan trọng, tích cực của các đồng chí đảng viên đã nghỉ hưu trên địa bàn huyện.

Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo huyện Phù Ninh đã tặng quà và gửi lời chúc các đồng chí đảng viên sức khỏe, hạnh phúc, có kỳ nghỉ dưỡng vui vẻ, nhiều ý nghĩa.