Họp ban tổ chức liên hoan tiếng hát quần chúng và ban tổ chức giải bóng chuyền hơi, kéo co kỷ niệm 25 năm ngày tái lập huyện Phù Ninh (01/9/1999 – 01/9/2024)

(Phù Ninh)- Chiều ngày 07/8/2024, Ban Tổ chức Liên hoan Tiếng hát quần chúng và Ban Tổ chức giải bóng chuyền hơi, kéo co kỷ niệm 25 năm ngày tái lập huyện Phù Ninh (01/9/1999 – 01/9/2024) tổ chức hội nghị triển khai một số nội dung. Đồng chí Trịnh Đức Lai – Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Tổ chức giải Bóng chuyền hơi, kéo co và Liên hoan Tiếng hát quần chúng huyện Phù Ninh năm 2024 chủ trì hội nghị. Dự hội nghị có các đồng chí thành viên Ban tổ chức giải Bóng chuyền hơi, kéo co và Liên hoan Tiếng hát quần chúng huyện Phù Ninh năm 2024.

Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe phân công nhiệm vụ, thống nhất các nội dung, quy định, tiêu chí liên quan đến giải thể thao và Liên hoan. Chương trình giải bóng chuyền hơi, kéo co dự kiến tổ chức trong 01 ngày 16/8/2024 tại sân TDTT của Huyện ủy – UBND huyện và Nhà Văn hóa khu Đá Thờ (thị trấn Phong Châu). Tham gia giải có 15 đội bóng chuyền nam, nữ và 6 đội kéo co của các đơn vị: Công đoàn cơ quan khối Đảng – Đoàn thể, Công đoàn Cơ quan khối Chính quyền, Công an và quân sự, 4 cụm thi đua công đoàn giáo dục và đào tạo huyện, UBND thị trấn Phong Châu. Liên hoan Tiếng hát quần chúng dự kiến tổ chức tối ngày 20/8/2024 tại Trung tâm hội nghị huyện với 12 đội thi.

Tại cuộc họp, các đại biểu đã thảo luận, thống nhất một số nội dung về phân công nhiệm vụ các thành viên, dự kiến các nội dung, ma két trang trí, cờ lưu niệm và các nội dung khác liên quan.
Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đề nghị các đồng chí trong BTC phát huy vai trò, trách nhiệm, theo kế hoạch triển khai, bảo đảm tiến độ, chất lượng, hiệu quả, hoàn thiện các văn bản liên quan trong thời gian sớm nhất để giải thi đấu thể thao và Liên hoan tiếng hát quần chúng được tổ chức thành công, góp phần thiết thực tạo không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng kỷ niệm 25 năm tái lập huyện Phù Ninh.