Hội nghị trực tuyến tuyên truyền, giáo dục, hỗ trợ phụ nữ tham gia giải quyết một số vấn đề xã hội

(Phù Ninh)- Ngày 07/8/2024, Hội LHPN tỉnh tổ chức hội nghị tuyên truyền, giáo dục, vận động, hỗ trợ phụ nữ tham gia giải quyết một số vấn đề xã hội liên quan đến phụ nữ giai đoạn 2017-2027. Hội nghị được tổ chức theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến tới 98 điểm cầu cấp huyện, cụm xã. Tại huyện Phù Ninh, hội nghị thu hút trên 300 lượt đại biểu, cán bộ, hội viên, phụ nữ tham gia.

Tại hội nghị, các đại biểu, học viên đã được truyền đạt một số nội dung về chuyên đề: Bảo vệ nên tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác thông tin xấu, độc, các quan điểm sai trái, thù địch, phòng chống tội phạm công nghệ cao và chuyên đề xây dựng hình ảnh lãnh đạo trong bối cảnh mới.
Thông qua hội nghị đã cung cấp thông tin, trang bị kiến thức về pháp luật, nhận diện và đấu tranh, phản bác các quan điểm sai trái của các thế lực thù địch trên các nền tảng mạng xã hội. Qua đó, giúp cán bộ, hội viên, phụ nữ nâng cao nhận thức, trách nhiệm, chủ động tiếp nhận, xử lý thông tin, đấu tranh với các thế lực thù địch, phòng chống lừa đảo trên không gian mạng.

Đồng thời, hội nghị cũng cung cấp các kiến thức, kỹ năng xây dựng hình ảnh của người lãnh đạo, quản lý đáp ứng yêu cầu trong bối cảnh mới góp phần xây dựng “Người phụ nữ Đất Tổ thân thiện, nhân ái, đoàn kết, hội nhập, phát triển” và hình ảnh người lãnh đạo nữ Đất Tổ xuất sắc, toàn diện.