Trường Tiểu học Giấy Bãi Bằng khai giảng năm học 2024 -2025

(Phù Ninh)- Sáng ngày 5.9.2024, đồng chí Ngô Quang Chính – Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện đã dự Lễ khai giảng năm học mới 2024-2025 và tặng hoa chúc mừng thầy và trò trường Tiểu học Giấy Bãi Bằng. Cùng dự có đại diện lãnh đạo Văn phòng HĐND và UBND huyện; đại diện cấp ủy, chính quyền thị trấn Phong Châu; đại diện Hội cha mẹ học sinh và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của nhà trường.

Đồng chí Ngô Quang Chính – Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện trao tặng danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc cấp tỉnh cho nhà trường

Tại lễ khai giảng, sau lễ đón học sinh lớp 1, nghi thức chào cờ, đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm gửi các thầy giáo, cô giáo, cán bộ quản lý, người lao động ngành Giáo dục, các em học sinh, sinh viên, học viên và các bậc phụ huynh nhân dịp khai giảng năm học 2024-2025. Lãnh đạo nhà trường đã đánh trống khai giảng năm học mới 2024-2025.
Hiện nay, trường Tiểu học Giấy Bãi Bằng có 32 lớp với hơn 1200 học sinh, 57 đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên. Những năm qua, Trường Tiểu học Giấy Bãi Bằng luôn chú trọng đổi mới phương pháp, chất lượng dạy học, là đơn vị tiêu biểu trong phong trào thi đua dạy tốt, học tốt của ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Phù Ninh. Năm học vừa qua, tỉ lệ học sinh được khen thưởng đạt 88,9%. Chất lượng giáo dục đại trà, giáo dục mũi nhọn không ngừng được nâng cao, kết quả học sinh tham gia các cuộc thi và giao lưu luôn đứng trong tốp đầu của của huyện và tỉnh. Năm học 2023-2024, trường vinh dự được Chủ tịch UBND tỉnh tặng danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc.

Đồng chí Ngô Quang Chính – Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện đã tặng hoa chúc mừng nhà trường nhân dịp khai giảng

Nhân dịp này, đồng chí Ngô Quang Chính – Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện đã tặng hoa chúc mừng nhà trường bước vào năm học mới 2024-2025.