Trường Mầm non xã An Đạo khai giảng năm học mới 2024-2025

(Phù Ninh)-Hòa chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của giáo viên và học sinh cả nước đón chào ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”. Sáng nay 5/9/2024, Trường Mầm non xã An Đạo đã tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2024-2025. Tới dự tặng hoa chúc mừng và chung vui với thầy trò Nhà trường có đồng chí Nguyễn Quang Vinh – Phó Bí thư TT Huyện ủy, các đồng chí lãnh đạo đại diện Phòng Lao động – Thương binh & xã hội, Văn phòng Huyện ủy, Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã An Đạo, các cơ quan đơn vị trên địa bàn, đại diện Hội cha mẹ học sinh và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của nhà trường.

Tại lễ khai giảng, sau khi đọc thư của Tổng bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm gửi các thầy cô giáo, học sinh và sinh viên trong cả nước nhân dịp Khai giảng năm học mới 2024–2025, cô Nguyễn Thị Thu Hương – Hiệu trưởng Nhà trường đã đánh trống khai giảng năm học mới 2024–2025.

Đồng chí Nguyễn Quang Vinh – Phó Bí thư TT Huyện ủy tặng lẵng hoa chúc mừng nhà trường nhân dịp khai giảng năm học mới

Chào đón năm học mới 2024 – 2025, Trường Mầm non An Đạo có 13 nhóm lớp với 320 học sinh và 36 cán bộ, giáo viên, nhân viên. Năm học vừa qua, thầy và trò trường Mầm non xã An Đạo đã có nhiều cố gắng, nỗ lực để duy trì, nâng cao chất lượng dạy và học; triển khai hiệu quả các phong trào thi đua “ dạy tốt, học tốt ”, cuộc vận động “mỗi thầy cô giáo là một tấm gương tự học và sáng tạo”, đặc biệt là phong trào thi đua “xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm”. Qua đó chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ ngày càng được nâng lên. Năm học 2023-2024, Nhà trường được công nhận trường chuẩn Quốc gia mức độ 2 và kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 3. Tỷ lệ học sinh ra lớp đến trường đạt và vượt so với kế hoạch được giao; Chất lượng chăm sóc nuôi dưỡng giáo dục ngày càng được nâng lên; 100% trẻ 5 tuổi hoàn thành chương tŕnh giáo dục mầm non; Tỷ lệ chuyên cần đạt 97%; Bé ngoan đạt 100%; 100% các nhóm lớp thực hiện tốt hoạt động chuyên đề “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm giai đoạn 2021-2025”. Thực hiện các Tiêu chí xây dựng môi trường xanh – an toàn – thân thiện. Công tác đoàn thể được quan tâm, phối hợp chặt chẽ; Chi bộ đạt thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2023; Công đoàn được Liên đoàn lao động huyện khen. Nhà trường đạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc được Chủ tịch UBND tỉnh tặng giấy khen.

Phát huy những thành tích đạt được, năm học 2024 – 2025, Trường Mầm non xã An Đạo đặt ra mục tiêu tiếp tục đổi mới phương pháp dạy học; làm tốt hơn nữa công tác chăm sóc giáo dục trẻ, thực hiện có hiệu quả phong trào thi đua “Xây dựng trường lớp mầm non của bé xanh, sạch, đẹp, an toàn và thân thiện”, và phấn đấu trường tiếp tục nằm trong tốp đầu của huyện về mọi mặt.