THCS Hạ Giáp khai giảng năm học mới 2024 -2025

(Phù Ninh)- Sáng ngày 5/9, THCS Hạ Giáp tổ chức khai giảng năm học mới 2024-2025. Tới dự và chúc mừng thầy và trò, có đồng chí Trịnh Đức Lai – Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Văn phòng HĐND & UBND huyện, phòng Giáo dục & Đào tạo huyện; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Hạ Giáp, các cơ quan đơn vị trên địa bàn, đại diện Hội cha mẹ học sinh và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và 324 học sinh của nhà trường.

Thay mặt Huyện ủy – HĐND – UBND huyện, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Trịnh Đức Lai đã tặng hoa chúc mừng thầy và trò nhà trường.

Tại lễ khai giảng, sau khi đọc thư của Tổng bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm gửi các thầy cô giáo, học sinh và sinh viên trong cả nước nhân dịp Khai giảng năm học mới 2024–2025, Hiệu trưởng Nhà trường đã đánh trống khai giảng năm học mới 2024 – 2025.

Trong năm học 2023 – 2024, với tinh thần nỗ lực, thầy và trò THCS Hạ Giáp đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Năm 2024, Chi bộ được Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh tặng Bằng khen Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tiêu biểu 5 năm liền (2019 – 2023), được nhận Cờ đơn vị xuất sắc dẫn đầu phong trào thi đua của Ủy ban nhân dân tỉnh. Tại Hội Khỏe Phù đổng toàn quốc, đạt 01 huy chương đồng. Tại Cuộc thi Khoa học cấp tỉnh dành cho học sinh trung học, có 01 dự án đạt giải Nhì. Tại Hội thi khảo sát chất lượng lớp 9 của Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh, xếp thứ 1/19 trường THCS của huyện và xếp thứ 16/248 trường THCS của tỉnh. Kết quả thi vào THPT năm học 2024 – 2025 có 66/66 em dự thi và 100% đỗ vào trường THPT công lập, Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện, THPT Dân lập…

Kế thừa những thành tích đã đạt được, thầy và trò trường THCS Hạ Giáp bước vào năm học mới với khí thế và quyết tâm cao, tiếp tục phấn đấu là đơn vị dẫn đầu của huyện về thành tích dạy và học.