LĐLĐ huyện Phù Ninh gặp mặt trao quà cho con đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích cao trong học tập, năm học 2023-2024

(Phù Ninh)- Nhằm hỗ trợ cho con đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2023- 2024. Ngày 20/9/2024, LĐLĐ huyện Phù Ninh tổ chức gặp mặt trao quà hỗ trợ cho các cháu là con đoàn viên CNVCLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đạt thành tích cao trong học tập năm học 2023-2024. Tới dự có Đồng chí Nguyễn Quang Vinh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; các đồng chí đại diện lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy, phòng GD&ĐT, LĐLĐ huyện, các đồng Chủ tịch Công đoàn cơ sở.

Tại buổi gặp tặng qùa, các đồng chí lãnh đạo huyện Phù Ninh đã thăm hỏi, động viên, khích lệ các cháu học sinh tiếp tục chăm ngoan, học giỏi, cố gắng phấn đấu đạt thành tích cao trong năm học mới. Dịp này LĐLĐ huyện Phù Ninh đã khen thưởng và trao 27 suất quà với tổng trị giá 24,5 triệu đồng cho các cháu học sinh là con của các đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích cao trong học tập trong năm học 2023-2024, trong đó có 7 suất quà cho các em học sinh đạt giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh, 4 suất quà cho các em học sinh đạt giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp huyện, 14 suất quà cho các em học sinh đạt học sinh  giỏi cấp trường và 2 cháu đỗ vào các trường Đại học.

Đồng chí Nguyễn Quang Vinh - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy và lãnh đạo LĐLĐ huyện trao quà cho các cháu học sinh.

Đây là hoạt động thường niên của LĐLĐ huyện nhằm kịp thời động viên, khích lệ các cháu nỗ lực vượt khó vươn lên trong học tập và rèn luyện, đồng thời thể hiện sự quan tâm, chăm lo của tổ chức công đoàn tới đời sống của đoàn viên, công nhân lao động trên địa bàn.