Tập huấn sử dụng Hệ thống quản lý văn bản giữa các cơ quan Đảng với các cơ quan, tổ chức trong hệ thống chính trị tỉnh Phú Thọ.

(Phù Ninh)-Sáng ngày 05.8.2024, Huyện ủy Phù Ninh phối hợp với Phòng Cơ yếu – Công nghệ thông tin, Văn phòng Tỉnh ủy Phú Thọ tổ chức hội nghị tập huấn triển khai Hệ thống quản lý văn bản (phiên bản nâng cấp) gửi, nhận, xử lý văn bản liên thông giữa các cơ quan Đảng với các cơ quan, tổ chức trong hệ thống chính trị tỉnh Phú Thọ cho các cơ quan Đảng và các đơn vị, địa phương trên địa bàn huyện. Tới dự có đồng chí Nguyễn Quang Vinh – Phó bí thư Thường trực Huyện ủy; Lãnh đạo, chuyên viên phòng Cơ yếu – Công nghệ thông tin, văn phòng Tỉnh ủy; Lãnh đạo, cán bộ, chuyên viên các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng Huyện ủy; Các tổ chức chính trị – xã hội huyện; Đảng ủy các xã, thị trấn và các chi, Đảng bộ khối cơ quan.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được cán bộ Phòng Cơ yếu – Công nghệ thông tin thuộc Văn phòng Tỉnh ủy Phú Thọ giới thiệu các nội dung, tiện ích cơ bản của Hệ thống quản lý văn bản (phiên bản mới); hướng dẫn chuyển giao tài khoản người dùng, hỗ trợ cài đặt, sử dụng Hệ thống quản lý văn bản tỉnh Phú Thọ đang áp dụng như: tạo hồ sơ; tạo nhóm người nhận; quy trình xử lý văn bản đến, văn bản đi…

Thông qua hội nghị tập huấn nhằm đẩy mạnh ứng dụng Hệ thống quản lý văn bản vào hoạt động các cơ quan Đảng, xác định là nhiệm vụ của cả hệ thống chính trị đề cao vai trò, trách nhiệm người đứng đầu trong công tác ứng dụng công nghệ thông tin, đặc biệt là sử dụng thường xuyên Hệ thống quản lý văn bản trong hoạt động điều hành, quản lý của các cơ quan, đơn vị. Nâng cao năng lực quản lý, tăng hiệu quả công tác xử lý, quản lý, lưu trữ văn bản tại các cơ quan Đảng và các đơn vị, địa phương. Ngoài ra, giúp trang bị cho cán bộ, công chức những kiến thức, kỹ năng sử dụng thành thạo việc xử lý văn bản điện tử trên Hệ thống quản lý văn bản, góp phần nâng cao hiệu quả trong thực hiện nhiệm vụ.