Hội nghị giao ban chủ tịch, các phó chủ tịch

(Phù Ninh)- Chiều ngày 01/8/2024, UBND huyện tổ chức Hội nghị giao ban Chủ tịch, các Phó Chủ tịch nghe các phòng, ban chuyên môn thuộc huyện báo cáo các nội dung. Đồng chí Nguyễn Hữu Nhật – Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị. Dự hội nghị có đồng chí Trịnh Đức Lai – Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Nguyễn Long Giang – Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí thành viên Ban Tổ chức các hoạt động kỷ niệm 25 năm Ngày tái lập huyện Phù Ninh.

Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe Ban Tổ chức các hoạt động kỷ niệm 25 năm ngày tái lập huyện Phù Ninh báo cáo tiến độ triển khai thực hiện các hoạt động kỷ niệm 25 năm ngày tái lập huyện Phù Ninh (01/9/1999 – 01/9/2024). Gặp mặt kỷ niệm 25 năm ngày tái lập huyện Phù Ninh dự kiến được tổ chức vào ngày 23/8/2024. Đến thời điểm này, các hoạt động thông tin, tuyên truyền, thể thao, văn nghệ; các hoạt động nhân đạo, thăm hỏi, tặng quà, đền ơn đáp nghĩa; thi đua khen thưởng; xây dựng cơ sở hạ tầng chào mừng; công tác hậu cần; an ninh trật tự; chuẩn bị cho bắn pháo hoa;… đang được các tiểu ban triển khai thực hiện các công việc theo đúng tiến độ. Các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục, thể thao diễn ra sôi nổi với nhiều hoạt động lớn như tổ chức giải bóng chuyền hơi và kéo co nam, nữ; Liên hoan tiếng hát quần chúng năm 2024; chương trình nghệ thuật chào mừng tại buổi gặp mặt; khánh thành và gắn biển các công trình chào mừng kỷ niệm 25 năm ngày tái lập huyện; Công tác chuẩn bị nội dung, chương trình, kịch bản gặp mặt kỷ niệm được các cơ quan, đơn vị phối hợp triển khai đảm bảo tiến độ, nội dung, yêu cầu.Tổ chức thăm hỏi tặng quà cho gia đình chính sách, người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn; khám bệnh, tư vấn sức khoẻ và cấp thuốc miễn phí cho gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ cận nghèo; Vận động, xây nhà nhân đạo, tình nghĩa….

Đồng chí Trịnh Đức Lai – Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại hội nghị.

Các đồng chí thành viên của ban tổ chức đã có những ý kiến đóng góp, đưa ra các phương án để phục vụ cho các hoạt động và kỷ niệm diễn ra thành công.
Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Chủ tịch UBND huyện yêu cầu các thành viên Ban tổ chức và các tiểu ban căn cứ theo nhiệm vụ đã được phân công, tiếp tục bám sát các nhiệm vụ thực hiện có hiệu quả. Đặc biệt, bắn pháo hoa là một nội dung quan trọng, cần có phương án chuẩn bị chi tiết, đảm bảo an ninh trật tự. Sau hội nghị này, các tiểu ban, các phòng, ban, đơn vị bám sát nhiệm vụ đã được phân công triển khai theo kế hoạch và bổ sung các mốc thời gian cụ thể để hoàn thành nhiệm vụ.
Cũng trong chiều ngày 01/8/2024, hội nghị đã nghe Phòng Tài chính – Kế hoạch báo cáo tiến độ giải ngân các chương trình mục tiêu quốc gia.