Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện thăm, tặng quà các gia đình thương binh, liệt sĩ người có công với cách mạng huyện

(Phù Ninh)-Nhân kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2024) và hướng đến 25 năm Ngày tái lập huyện Phù Ninh (01/9/1999 – 01/9/2024), sáng 22/7, đồng chí Ngô Quang Chính – Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm, tặng quà các gia đình thương binh, liệt sĩ, người có công với cách mạng trên địa bàn huyện Phù Ninh. Cùng đi có đại diện lãnh đạo phòng Lao động – Thương binh và Xã hội, Văn phòng HĐND & UBND huyện.

Đoàn đến thăm, tặng quà cho ông Trần Văn Minh (bố liệt sỹ Trần Văn Mùi), khu 7 xã Phú Nham

Đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà các gia đình: Ông Triệu Văn Kiều – thương binh 85%, khu 1 và ông Nguyễn Công Lệ (bố của 02 liệt sỹ: Nguyễn Công Điều, Nguyễn Trung Kiên), khu 9, xã Hạ Giáp; Ông Hà Văn Chi – người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hoá học 41%  và ông Trần Văn Minh (bố liệt sỹ Trần Văn Mùi), khu 7 xã Phú Nham; Ông Phạm Văn Đức- thương binh 61%, khu 8 và bà Nguyễn Thị Thái – vợ liệt sỹ Phạm Xuân Tương, khu 9, xã Tiên Du.

Đoàn đến thăm, tặng quà cho Ông Phạm Văn Đức- thương binh 61%, khu 8 xã Tiên Du

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Phó chủ tịch HĐND huyện Ngô Quang Chính bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những cống hiến cho đất nước của các thương binh, bệnh binh, gia đình có công với cách mạng. Đồng chí ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống, sinh hoạt thường ngày và chúc các thương, bệnh binh, gia đình có công với cách mạng luôn khỏe mạnh, là chỗ dựa tinh thần, động viên giáo dục con cháu phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang của gia đình, gương mẫu đi đầu trong các hoạt động, phong trào của địa phương.

Đoàn đến thăm, tặng quà cho Ông Triệu Văn Kiều – thương binh 85%, khu 1, xã Hạ Giáp

Đồng chí đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương trong thời gian tới tiếp tục có những việc làm thiết thực chăm lo ngày càng tốt hơn đời sống các thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách, người có công.

Đoàn đến thăm, tặng quà cho bà Nguyễn Thị Thái – vợ liệt sỹ Phạm Xuân Tương, khu 9, xã Tiên Du

Đại diện các gia đình người có công cũng bày tỏ sự xúc động trước sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền các cấp đã động viên thăm hỏi, tặng quà vào mỗi dịp lễ, tết. Điều đó đã góp phần không nhỏ chăm lo đời sống vật chất, tinh thần các thương, bệnh binh ngày càng tốt hơn.

Đoàn đến thăm, tặng quà cho ông Nguyễn Công Lệ -bố của 02 liệt sỹ, khu 9, xã Hạ Giáp

Nhân dịp này, Đảng uỷ – HĐND – UBND – UBMTTQ xã Phú Nham, Tiên Du, Hạ Giáp cũng tặng quà cho các gia đình đối tượng chính sách trên địa bàn.