Đoàn các đồng chí lãnh đạo Ban CHQS huyện Phù Ninh thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng và các gia đình chính sách

(Phù Ninh)- Nhân kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh, Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2024) và hướng đến 25 năm Ngày tái lập huyện Phù Ninh (01/9/1999 – 01/9/2024). Chiều ngày 23/7/2024, Đoàn các đồng chí lãnh đạo Ban CHQS huyện Phù Ninh đã đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng và các gia đình chính sách trên địa bàn huyện.

Đoàn đến thăm, tặng quà ông Trương Mộng Phú – bệnh binh 61% ở khu 6, xã Phú Lộc

Đoàn đã đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Chỉ, ở khu 5, xã Bình Phú và các thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách trên địa bàn huyện.
Tại các gia đình đến thăm, các đồng chí lãnh đạo Ban CHQS huyện đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, cuộc sống của Mẹ Việt Nam anh hùng, các thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ; bày tỏ lòng thành kính và biết ơn sâu sắc đối với Mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình thương binh, liệt sĩ trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đồng thời động viên tinh thần các thương, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, Mẹ Việt Nam anh hùng sống vui, sống khỏe, gương mẫu động viên gia đình, con cháu tiếp tục thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, không ngừng vươn lên xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Đoàn đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Chỉ, ở khu 5, xã Bình Phú.

Đây là hoạt động thiết thực thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, sự quan tâm và trách nhiệm của cán bộ, chiến sĩ LLVT huyện Phù Ninh đối với Mẹ Việt Nam anh hùng và các thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách người có công với cách mạng cũng như thân nhân các gia đình thương binh, liệt sĩ nhân kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh, Liệt sỹ.