Agribank chi nhánh huyện Phù Ninh Phú Thọ II hỗ trợ 80 triệu đồng cho các xã khắc phục hậu quả sau cơn bão số 3

(Phù Ninh)- Trước tình hình thiệt hại nặng nề do cơ bão số 3 gây ra, đặc biệt là các xã ven sông Lô, từ ngày 17 – 19/9/2024, Agribank chi nhánh huyện Phù Ninh Phú Thọ II đã đến trao tiền hỗ trợ 80 triệu đồng cho các xã: Phú Mỹ, Bình Phú, Tiên Du và trường Tiểu học Tiên Du.

Tại các nơi đến thăm trao quà, lãnh đạo Agribank chi nhánh huyện Phù Ninh Phú Thọ II đã trao số tiền 20 triệu đồng/xã, trường học và động viên, chia sẽ những khó khăn vất vả của các xã ven sông Lô bị ảnh hưởng thiệt hại do cơn bão số 3 gây ra. Với tinh thần trách nhiệm là đơn vị đứng chân trên địa bàn, Agribank Chi nhánh huyện Phù Ninh Phú Thọ II mong muốn đây là những hoạt động thiết thực góp phần cùng với huyện Phù Ninh chung tay góp sức khắc phục hậu quả nặng nề do cơn bão số 3 gây ra đối với các địa phương và người dân ở khu vực chịu ảnh hưởng, sớm vượt qua khó khăn, ổn định lại đời sống, khôi phục sản xuất sau bão lũ.

Lãnh đạo Ngân hàng Agribank chi nhánh huyện Phù Ninh Phú Thọ II trao tiền hỗ trợ cho trường Tiểu học Tiên Du.

Đại diện lãnh đạo các xã và trường học đã trân trọng cảm ơn những tình cảm tốt đẹp, sự hỗ trợ kịp thời của Agribank chi nhánh huyện Phù Ninh Phú Thọ II, đồng thời khẳng định sẽ sử dụng nguồn kinh phí hỗ trợ đảm bảo đúng mục đích để hỗ trợ người dân khắc phục hậu quả thiên tai, sớm ổn định cuộc sống.

Lãnh đạo Ngân hàng Agribank chi nhánh huyện Phù Ninh Phú Thọ II trao hỗ trợ cho UBND xã Bình Phú.