Phù Ninh: Gặp mặt các thí sinh trúng tuyển vào các học viện, nhà trường trong quân đội năm 2024

Chiều ngày 5/9/2024, Ban CHQS huyện Phù Ninh tổ chức gặp mặt động viên, tặng quà các thí sinh trúng tuyển vào các học viện, nhà trường trong quân đội năm 2024. Tới dự có Trung tá Lê Quang Khoa- UV BTV Huyện ủy, Chỉ huy Trưởng Ban CHQS huyện, các đồng chí lãnh đạo Ban CHQS huyện, các đồng chí Chủ tịch, Chỉ huy trưởng Ban CHQS các xã Bảo Thanh, Tiên Du, An Đạo và xã Phù Ninh.

Kỳ thi tốt nghiệp THPT và Xét tuyển đại học năm 2024, huyện Phù Ninh có 42 thí sinh đăng ký dự thi vào các học viện, nhà trường trong quân đội. Qua khám tuyển, xét duyệt hồ sơ, có 40 thí sinh đủ điều kiện dự thi. Kết quả, có 06 thí sinh trúng tuyển vào các trường đại học, cao đẳng quân sự hệ chính quy năm 2024.
Tại buổi gặp mặt, thay mặt lãnh đạo Ban CHQS huyện đã biểu dương các em học sinh ưu tú trên địa bàn, đã phát huy truyền thống quê hương, tiếp bước cha anh, nỗ lực học tập, rèn luyện, tình nguyện đăng ký xét tuyển và trúng tuyển vào các học viện, nhà trường trong Quân đội. Đồng thời, căn dặn các thí sinh khi trở thành học viên sĩ quan, cần tiếp tục phấn đấu học tập, rèn luyện; chấp hành nghiêm chủ chương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, kỷ luật của Quân đội, quy định của nhà trường, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.
Cũng tại buổi gặp mặt, các thí sinh cũng đã bày tỏ lòng biết ơn trước sự quan tâm sâu sắc của các cấp, các ngành, sự dạy dỗ, động viên của các thầy, cô giáo, cha mẹ và hứa quyết tâm phấn đấu rèn luyện, học tập tốt dưới mái trường quân đội.

Dịp này, Ban CHQS huyện Phù Ninh đã tặng 06 suất quà cho các thí sinh trúng tuyển vào đại học, cao đẳng quân sự và chúc mừng các em vững tin bước trên con đường học tập, rèn luyện để trở thành những Sĩ quan có đủ đức, đủ tài, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước, Quân đội giao.