Công an huyện phối hợp với hội LHPN huyện và huyện đoàn tổ chức trao tặng quà cho trẻ mồ côi có hoàn cảnh khó khăn

(Phù Ninh)- Sáng ngày 29/8/2024, tiếp tục thực hiện chương trình “Mẹ đỡ đầu”, Hội LHPN huyện Phù Ninh phối hợp với Công an huyện, Huyện đoàn tổ chức trao tặng quà cho trẻ mồ côi có hoàn cảnh khó khăn. Tới dự có các đồng chí lãnh đạo Công an huyện, Hội LHPN huyện, Huyện đoàn, đại diện Công an xã Bình Phú và Hội LHPN xã Bình Phú.

Hai cháu cháu Trương Quân Bảo, sinh năm 2008 và Trương Trung Hiếu, sinh năm 2011, hiện đang sống tại khu Chung Dầu, xã Bình Phú là trẻ mồ côi cả cha lẫn mẹ, có hoàn cảnh khó khăn.Trong dịp này, Hội LHPN Phụ nữ huyện đã chỉ đạo Hội Phụ nữ Công an huyện, phối hợp với Chi đoàn Công an huyện trao tặng hai cháu 1 sổ tiết kiệm trị giá 10 triệu đồng; Công an xã Bình Phú và Hội LHPN xã trao tặng sổ tiết kiệm trị giá 5 triệu đồng.