Ban CHQS huyện Phù Ninh trao tặng quà và tiền hỗ trợ cho trẻ mồ côi có hoàn cảnh khó khăn tại xã Phú Nham

(Phù Ninh)- Thực hiện Chương trình Nâng bước trẻ mồ côi đến trường, nhân dịp đầu năm học mới 2024. Chiều ngày 29/8/2024, Ban CHQS huyện Phù Ninh phối hợp với Hội LHPN huyện tổ chức trao tặng quà và tiền hỗ trợ cho cháu Lê Thị Lệ, khu 1B, xã Phú Nham. Tới dự có các đồng chí lãnh đạo Ban CHQS huyện, Hội LHPN huyện và Hội LHPN xã Phú Nham.

Tại gia đình cháu Lê Thị Lệ, khu 1B, xã Phú Nham các đồng chí lãnh đạo Ban CHQS huyện, Hội LHPN huyện đã ân cần thăm hỏi, chia sẻ, động viên và khích lệ cháu cố gắng, nỗ lực khắc phục khó khăn, chăm lo học tập để trở thành công dân có ích cho xã hội. Đồng thời tặng quà cho cháu gồm sách vở, các đồ dùng học tập và tiền mặt với tổng trị giá 5.500.000 đồng. Cháu Lê Thị Lệ, sinh năm 2006, là trẻ mồ côi có hoàn cảnh khó khăn được Ban CHQS huyện nhận đỡ đầu từ năm 2023 đến năm 2025 với mức hỗ trợ 500.000 đồng/tháng. Đây là việc làm thiết thực của Ban CHQS huyện nhằm tiếp thêm động lực để cháu và gia đình vượt qua khó khăn có thêm phần trang trải chi phí trong năm học mới, đồng thời là nguồn động viên để cháu tiếp tục phấn đấu vươn lên trong học tập.