Ban vận động Cứu trợ tỉnh Phú Thọ trao 1 tỷ đồng hỗ trợ huyện Phù Ninh khắc phục thiệt hại do bão số 3

(Phù Ninh)- Ngày 19/9/2024, Đại tá Nguyễn Minh Tuấn – Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Giám đốc Công an tỉnh đã trao kinh phí hỗ trợ cho nhân dân huyện Phù Ninh để khắc phục thiệt hại do bão số 3. Cùng đi có các đồng chí đại diện lãnh đạo Công an tỉnh. Tiếp và làm việc với đoàn, về phía huyện Phù Ninh có đồng chí Nguyễn Thị Tố Uyên – Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Hữu Nhật – Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Quang Vinh – Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ; các đồng chí Uỷ viên BTV Huyện uỷ, lãnh đạo một số phòng, đơn vị.

Phù Ninh: Tiến độ thực hiện các nội dung diễn tập khu vực phòng thủ huyện năm 2024

Để chuẩn bị tốt các nội dung diễn tập khu vực phòng thủ, ngày 13/9/2024,huyện Phù Ninh tổ chức Hội nghị nghe Ban Tổ chức thực hiện nhiệm vụ diễn tập phòng thủ huyện báo cáo tiến độ thực hiện các nội dung diễn tập phòng thủ huyện năm 2024.

Thượng tá Nông Quốc Tuấn – Phó Tham mưu trưởng, Bộ CHQS tỉnh Phú Thọ và lãnh đạo huyện Phù Ninh kiểm tra công tác phòng chống lụt bão tại xã Bình Phú

(Phù Ninh)- Chiều ngày 11/9/2024, Thượng tá Nông Quốc Tuấn – Phó Tham mưu trưởng, Bộ CHQS tỉnh Phú Thọ và Đồng chí Nguyễn Thị Tố Uyên-TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Quang Vinh-PBT TT Huyện ủy kiểm tra công tác phòng chống lụt bão tại xã Bình Phú.

Phù Ninh: Gặp mặt các thí sinh trúng tuyển vào các học viện, nhà trường trong quân đội năm 2024

Chiều ngày 5/9/2024, Ban CHQS huyện Phù Ninh tổ chức gặp mặt động viên, tặng quà các thí sinh trúng tuyển vào các học viện, nhà trường trong quân đội năm 2024. Tới dự có Trung tá Lê Quang Khoa- UV BTV Huyện ủy, Chỉ huy Trưởng Ban CHQS huyện, các đồng chí lãnh đạo Ban CHQS huyện, các đồng chí Chủ tịch, Chỉ huy trưởng Ban CHQS các xã Bảo Thanh, Tiên Du, An Đạo và xã Phù Ninh.

Phù Ninh: Tổ chức luyện tập điểm của các phòng, ban, ngành phục vụ diễn tập khu vực phòng thủ huyện năm 2024

(Phù Ninh)- Để chuẩn bị cho cuộc diễn tập khu vực phòng thủ huyện vào tháng 10/2024. Chiều ngày 04/9, Ban Tổ chức thực hiện nhiệm vụ diễn tập huyện Phù Ninh đã tổ chức luyện tập điểm của các phòng, ban, ngành phục vụ diễn tập khu vực phòng thủ huyện năm 2024. Tới dự có đồng chí Nguyễn Thị Tố Uyên – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Quang Vinh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; các đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy, các đồng chí thành viên Ban Tổ chức thực hiện nhiệm vụ diễn tập huyện, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị và các tổ chức chính trị – xã hội huyện; lực lượng vũ trang huyện, Đồng chí Trịnh Đức lai- Ủy viên BTV HU, PCT UBND huyện chủ trì hội nghị.

Ban CHQS huyện Phù Ninh trao tặng quà và tiền hỗ trợ cho trẻ mồ côi có hoàn cảnh khó khăn tại xã Phú Nham

(Phù Ninh)- Thực hiện Chương trình Nâng bước trẻ mồ côi đến trường, nhân dịp đầu năm học mới 2024. Chiều ngày 29/8/2024, Ban CHQS huyện Phù Ninh phối hợp với Hội LHPN huyện tổ chức trao tặng quà và tiền hỗ trợ cho cháu Lê Thị Lệ, khu 1B, xã Phú Nham. Tới dự có các đồng chí lãnh đạo Ban CHQS huyện, Hội LHPN huyện và Hội LHPN xã Phú Nham.

Công an huyện phối hợp với hội LHPN huyện và huyện đoàn tổ chức trao tặng quà cho trẻ mồ côi có hoàn cảnh khó khăn

(Phù Ninh)- Sáng ngày 29/8/2024, tiếp tục thực hiện chương trình “Mẹ đỡ đầu”, Hội LHPN huyện Phù Ninh phối hợp với Công an huyện, Huyện đoàn tổ chức trao tặng quà cho trẻ mồ côi có hoàn cảnh khó khăn. Tới dự có các đồng chí lãnh đạo Công an huyện, Hội LHPN huyện, Huyện đoàn, đại diện Công an xã Bình Phú và Hội LHPN xã Bình Phú.

Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh kiểm tra công tác chuẩn bị diễn tập khu vực phòng thủ huyện Phù Ninh năm 2024

(Phù Ninh)- Sáng ngày 28/8/2024, Đại tá Nguyễn Đình Cương – Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đã có buổi kiểm tra công tác chuẩn bị diễn tập khu vực phòng thủ (KVPT) huyện Phù Ninh năm 2024. Cùng đi có các đồng chí đại diện lãnh đạo các phòng, đơn vị của Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh. Tiếp và làm việc với đoàn, về phía huyện Phù Ninh có đồng chí Nguyễn Hữu Nhật – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Trung tá Lê Quang Khoa – Ủy viên BTV Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự huyện, các đồng chí lãnh đạo một số phòng, ban, đơn vị của UBND huyện.

Ban CHQS huyện Phù Ninh tổ chức bắn đạn thật đánh giá kết quả huấn luyện Tự vệ các trường THPT và Ngân hàng Nông nghiệp huyện

(Phù Ninh)- Sáng 15/8/2024, tại thao trường bắn Lữ đoàn Thông tin 604, Quân khu 2, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Phù Ninh tổ chức kiểm tra bắn đạn thật bằng súng tiểu liên AK bài 1 ban ngày đánh giá kết quả huấn luyện Tự vệ năm 2024. Dự buổi kiểm tra có Trung tá Lê Quang Khoa- UV BTV Huyện ủy, Chỉ huy Trưởng Ban CHQS huyện, các đồng chí lãnh đạo, cán bộ Ban CHQS huyện; lãnh đạo Ngân hàng Nông nghiệp huyện, Trường THPT Phù Ninh, Trường THPT Tử Đà và Trường THPT Trung Giáp. Tham gia kiểm tra bắn đạn thật có 104 đồng chí là chiến sỹ Tự vệ của 4 cơ quan, đơn vị là: Ngân hàng Nông nghiệp, Trường THPT Phù Ninh, Trường THPT Tử Đà và Trường THPT Trung Giáp.

Kiểm tra tiến độ xây dựng, sửa chữa căn cứ chiến đấu giả định trong khu vực phòng thủ huyện năm 2024

(Phù Ninh)- Chiều ngày 13.8.2024, Đồng chí Nguyễn Thị Tố Uyên – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đi kiểm tra tiến độ công tác chuẩn bị cho cuộc diễn tập KVPT huyện năm 2024. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Hữu Nhật – Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện; Đồng chí Nguyễn Quang Vinh – Phó bí thư Thường trực Huyện ủy; Đồng chí Trịnh Đức Lai – Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện.