Phù Ninh: Tổ chức giao lưu bóng đá nam trong cán bộ đoàn, hội huyện năm 2024

(Phù Ninh)- Nhằm thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng kỉ niệm 25 năm tái lập huyện Phù Ninh (01/09/1999 – 01/09/2024), chào mừng thành công Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam tỉnh Phú Thọ lần thứ XI, nhiệm kỳ 2024-2029; tích cực thực hiện tốt Chương trình “Đồng hành với thanh niên rèn luyện và phát triển kỹ năng trong cuộc sống, nâng cao thể chất, đời sống văn hóa tinh thần”. Ngày 10/08/2024, BTV huyện Đoàn, UB Hội LHTN Việt Nam huyện Phù Ninh tổ chức chương trình giao lưu Bóng đá nam cán bộ Đoàn, Hội huyện Phù Ninh năm 2024.

Tham gia giải bóng đá có 03 đội thi thuộc 06 đơn vị Đoàn xã, thị trấn; đến cổ vũ cho giải đấu còn có đông đảo cán bộ, đoàn viên, hội viên của các cơ sở Đoàn, Hội tham gia cổ vũ với tinh thần quyết thắng. Với tinh thần đoàn kết, xung kích, thể hiện sức trẻ của cán bộ Đoàn, Hội trong toàn huyện, chương trình giao lưu thể thao cán bộ Đoàn – Hội năm 2024 đã thành công tốt đẹp. Kết thúc giải bóng, Ban Tổ chức đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba cho các đội bóng có sự thể hiện xuất sắc nhất trên sân đấu.