Phù Ninh: Lễ khai giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khoá V năm 2024

Sáng ngày 09/9/2024, Trung tâm Chính trị huyện Phù Ninh tổ chức Lễ khai giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng năm 2024 (khóa V). Dự buổi lễ khai giảng có đồng chí Nguyễn Thị Kim Thanh – Ủy viên BTV Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện, các đồng chí đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện uỷ, Ban Tổ chức Huyện uỷ, Trung tâm chính trị huyện cùng các đồng chí cán bộ, giảng viên và học viên.

Toàn cảnh lớp học

Lớp học dự kiến được tổ chức từ ngày 09/9 đến ngày 11/9/2024 với hơn 100 học viên. Trong quá trình học tập, các học viên được trang bị những kiến thức cơ bản như tìm hiểu khái quát về lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; nội dung Cương lĩnh chính trị của Đảng; các nội dung học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng và cần phải phấn đấu như thế nào để trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam;…

Thông qua khóa học, góp phần giúp cho học viên xây dựng động cơ học tập, có phương hướng rèn luyện để nâng cao bản lĩnh chính trị và phẩm chất đạo đức, lối sống lành mạnh, phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam trong thời gian sớm nhất.