Lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ Đảng trong doanh nghiệp ngoài khu vực nhà nước

(Phù Ninh)- Chiều ngày 25/7/2024, Đảng uỷ xã Phù Ninh tổ chức lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ Công ty TNHH Vận tải và Thương mại Hoàng Anh.Dự buổi lễ có đồng chí Hán Trung Kết – Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ huyện, lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện uỷ, Thanh tra huyện, Hội Cựu chiến binh huyện, lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Phù Ninh.

Công ty TNHH Vận tải và Thương mại Hoàng Anh có địa chỉ tại khu 10, xã Phù Ninh, là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực vận tải và xăng dầu. Chi bộ Công ty TNHH Vận tải và Thương mại Hoàng Anh được thành lập theo Quyết định số 11 – QĐ/UBND của Đảng uỷ xã Phù Ninh. Chi bộ có 04 đảng viên, đồng chí Nguyễn Huyền Trang được chỉ định giữ chức Bí thư Chi bộ, nhiệm kỳ 2020-2025.
Việc thành lập tổ chức Đảng trong công ty có ý nghĩa quan trọng, nhằm giúp cho Ban Giám đốc công ty, công nhân viên và Đảng viên nhận thức đầy đủ về ý nghĩa tầm quan trọng của tổ chức Đảng trong công ty, tạo điều kiện thuận lợi cho Đảng viên công ty vừa lao động sản xuất vừa tham gia sinh hoạt Đảng, góp phần nâng cao năng suất, chất lượng, nâng cao doanh thu của công ty.

Đại diện Chi bộ đã phát biểu ý kiến thể hiện niềm vinh dự khi Chi bộ của doanh nghiệp được thành lập và xin hứa sẽ chấp hành nghiêm các quy định, xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh.