Khai giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về đảng cho cán bộ, giáo viên, người lao động trên địa bàn huyện Phù Ninh

(Phù Ninh)- Ngày 21.9.2024, trung tâm Chính trị huyện phối hợp với Ban tổ chức Huyện ủy, Đảng ủy Thị trấn Phong Châu tổ chức lễ khai giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng cho cán bộ, giáo viên, người lao động của công ty TNHH Thanh Lâm, Thị trấn Phong Châu và đối tượng dự nguồn của một số Đảng bộ trực thuộc Huyện ủy Phù Ninh. Tới dự có đồng chí Nguyễn Thị Kim Thanh - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị Huyện; Lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy; Đảng ủy Thị trấn Phong Châu.

Tham gia lớp học có 48 đồng chí học viên là những cán bộ, giáo viên, người lao động của công ty TNHH Thanh Lâm, Thị trấn Phong Châu và đối tượng dự nguồn của một số Đảng bộ trực thuộc Huyện ủy Phù Ninh. Trong thời gian 4 ngày thứ 7 và chủ nhật trong tháng, các học viên được nghiên cứu, học tập 5 chuyên đề gồm: Khái quát lịch sử ĐCS Việt Nam; Nội dung cơ bản điều lệ ĐCS Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên CNXH; Phấn đấu trở thành Đảng viên ĐCS Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách HCM.

Lớp bồi dưỡng giúp các học viên tích cực rèn luyện về lập trường tư tưởng, chính trị, đạo đức lối sống, về năng lực thực tiễn... để sớm trở thành đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam, góp phần xây dựng tổ chức Đảng ngày càng trong sạch, vững mạnh.