Chiều ngày 29/8, Huyện ủy Phù Ninh trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9 cho các đồng chí đảng viên tại Đảng bộ thị trấn Phong Châu. Tới dự và trao Huy hiệu Đảng có đồng chí Nguyễn Quang Vinh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Hà Nam – UV BTV huyện ủy, Trưởng Công an huyện, đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ, các ban ngành, đoàn thể thị trấn Phong Châu, các đồng chí Bí thư Chi bộ, các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này.

Trong đợt 02/9/2024, Đảng bộ thị trấn Phong Châu có tổng số 36 đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu 30, 40, 45, 50, 55, 60 và 65 tuổi Đảng, trong đó có 01 đồng chí được nhận Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng, 02 đồng chí được nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng và 33 đồng chí được nhận Huy hiệu 30, 40, 45 và 55 năm tuổi Đảng. Trong suốt quá trình hoạt động cách mạng cũng như quá trình công tác tại địa phương, các đồng chí đảng viên luôn tích cực, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, luôn gương mẫu chấp hành chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; giáo dục con cháu học tập, lao động tham gia phát triển kinh tế – xã hội tại địa phương.

Tại buổi Lễ, thay mặt lãnh đạo Huyện ủy Phù Ninh đã trân trọng trao Huy hiệu Đảng, tặng hoa chúc mừng và cảm ơn công lao đóng góp của các đồng chí đảng viên đối với sự nghiệp xây dựng Đảng. Đồng thời khẳng định việc trao tặng huy hiệu cao quý của Đảng là thể hiện sự ghi nhận của Đảng, Nhà nước và Nhân dân ta về những đóng góp của các đồng chí đảng viên với sự nghiệp cách mạng của Đảng, sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa, đồng thời chúc các đồng chí đảng viên mạnh khỏe, luôn nêu gương sáng để các thế hệ cháu con, cán bộ, đảng viên học tập và noi theo.

Xúc động trước sự quan tâm, ghi nhận của Đảng thay mặt các đồng chí đảng viên hứa sẽ tiếp tục nêu cao vai trò tiền phong gương mẫu, đóng góp sức lực, trí tuệ cho sự nghiệp cách mạng, là tấm gương sáng cho thế trẻ học tập noi theo. Vận động gia đình, con cháu hăng say thi đua học tập, lao động sản xuất góp phần xây dựng thị trấn Phong Châu sớm về đích đô thị văn minh.