Hội Phụ nữ huyện Phù Ninh tiếp nhận ủng hộ người dân bị lũ lụt trên địa bàn

(Phù Ninh)- Sáng ngày 12/9/2024, Hội liên hiệp phụ nữ huyện Phù Ninh tổ chức tiếp nhận hàng hoá từ các đơn vị ủng hộ người dân bị lũ lụt trên địa bàn huyện Phù Ninh.

Với tình cảm, sự sẻ chia của Hội phụ nữ, Hội nông dân, Hội Chữ Thập đỏ xã Thanh Đình, thành phố Việt Trì cùng Trường mầm non Bảo Thanh và Hội phụ huynh nhà trường đã ủng hộ người dân bị thiệt hại do thiên tai trên địa bàn huyện Phù Ninh các nhu yếu phẩm như: bánh chưng, mì tôm, bánh mỳ, nước lọc, sữa, bánh trung thu… tổng trị giá trên 50 triệu đồng.  Do ảnh hưởng của hoàn lưu cơn bão số 3 và các hồ thuỷ điện xả lũ đã gây ngập úng một số xã trên địa bàn huyện Phù Ninh gần 900 hộ dân phải di rời, ngập hơn 500 ha lúa và hoa màu, hư hỏng một số tài sản của người dân ước tính thiệt hại trên 700 triệu đồng. Sau khi tiếp nhận Hội liên hiệp phụ nữ huyện Phù Ninh sẽ kịp thời điều chuyển đến người dân tại các vùng bị ngập lụt trên địa bàn, hỗ trợ bà con vượt qua khó khăn do thiên tai gây ra.