Hội Chữ thập đỏ huyện Phù Ninh tiếp nhận ủng hộ khắc phục hậu quả bão số 3

(Phù Ninh)- Để kịp thời chia sẻ với những khó khăn, mất mát, thiệt hại do mưa lớn, lũ lụt gây ra, Hội Chữ thập đỏ huyện Phù Ninh đã khẩn trương triển khai các hoạt động kêu gọi sự chung tay hỗ trợ từ cộng đồng để giúp đồng bào sớm vượt qua khó khăn.

Tính đến 11 giờ ngày 13/9, Hội Chữ thập đỏ huyện đã tiếp một số mặt hàng nhu yếu phẩm như bánh ngọt, bánh mỳ, xúc xích, sữa tươi, nước lọc, lương khô, xôi, cơm,… từ các đơn vị ủng hộ với tổng số tiền trên 100 triệu đồng. Trong đó, ngay sau khi mưa lũ gay ảnh hưởng đến cuộc sống của một số địa phương trên địa bàn huyện, Hội Chữ thập đỏ đã khẩn trương chuyển một số nhu yếu phẩm lương thực, thực phẩm thiết yếu đến nhân dân các địa phương.

Những chia sẻ, hỗ trợ thể hiện tinh thần “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách” và sẽ phần nào giúp người dân trong vùng bị ảnh hưởng bởi lũ lụt vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống.