Ngày 18 tháng 04 năm 2024

THÔNG BÁO Về việc mở cửa Thư viện đón Bạn đọc

(Phù Ninh)-Thực hiện Thông báo số:08/TB-UBND, ngày 18/01/2024 của UBND Phù Ninh về việc chuyển địa điểm làm việc của một số cơ quan, đơn vị huyện Phù Ninh; Sau khi bố trí, sắp xếp các vị trí làm việc ổn định, Trung tâm Văn hóa – Thể thao – Du lịch và Truyền thông huyện Phù Ninh xin trân trọng thông báo về việc mở cửa Thư viện huyện Phù Ninh như sau:

1. Thời gian: Các ngày làm việc trong tuần
  • Giờ làm việc mùa đông:

+ Buổi sáng: Từ 7h30’ đến 12h00’

+ Buổi chiều: Từ 13h00’ đến 16h30’

• Giờ làm việc mùa hè:

+ Buổi sáng: Từ 7h00’ đến 11h30’

+ Buổi chiều: Từ 13h30’ đến 17h00’

1. Địa điểm: Tầng 1 – Thư viện

Nhà làm việc các cơ quan huyện Phù Ninh

Đường Phù Lỗ, khu 3, thị trấn Phong Châu, huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ.

(Trụ sở Huyện đội cũ, đối diện Chi Cục Thuế Khu vực Lâm Thao – Phù Ninh, cách ngã ba Phù Lỗ hướng đường đi huyện Lâm Thao khoảng 200m)

1. Đối tượng phục vụ: Bạn đọc trong và ngoài huyện Phù Ninh

Trân trọng thông báo!