Ngày 19 tháng 05 năm 2024

PHÙ NINH TỔ CHỨC LIÊN HOAN VŨ ĐIỆU CÔNG NHÂN

(Phù Ninh)- Tối ngày 03/5/2024, huyện Phù Ninh tổ chức Liên hoan “Vũ điệu công nhân” Chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954-7/5/2024); Kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2024), kỷ niệm 77 năm Ngày thành lập Đảng bộ huyện Phù Ninh (18/5/1947-18/5/2024), hướng tới kỷ niệm 25 năm tái lập huyện Phù Ninh (1/9/1999- 1/9/2024) và hưởng ứng tháng công nhân năm 2024. Dự buổi giao lưu có đồng chí Phùng Quang Vinh – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, đại diện Sở Văn hóa – Thể thao – Du lịch tỉnh Phú Thọ. Về phía huyện Phù Ninh có đồng chí Nguyễn Thị Tố Uyên – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đồng chí Nguyễn Hữu Nhật – Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Quang Vinh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo các phòng, ban, cơ quan, đơn vị của huyện, 8 đội thi Công đoàn cơ sở khối doanh nghiệp và các cổ động viên.
Các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, lãnh đạo huyện Phù Ninh tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đội tham gia Liên hoan.
Liên hoan đã thu hút 8 đội thi với 16 tiết mục đến từ các Công đoàn cơ sở (CĐCS) Khối sản xuất kinh doanh trực thuộc LĐLĐ huyện. Mỗi đội đã trình diễn 2 tiết mục dân vũ thể thao do đội tự biên tập, dàn dựng, trong đó bắt buộc 1 tiết mục sử dụng nền nhạc là các ca khúc Việt Nam ca ngợi Đảng, quê hương, đất nước, gia đình, về tổ chức công đoàn; 1 tiết mục có thể sử dụng nền nhạc nước ngoài; mỗi tiết mục không quá 5 phút. Với tinh thần đoàn kết, quyết tâm cao cùng sự luyện tập kỹ lưỡng, các đội thi đã mang tới nhiều tiết mục dân vũ thể thao đặc sắc, được đầu tư kỹ lưỡng về biên đạo, thể hiện sự uyển chuyển, khoẻ khoắn trong từng điệu nhảy, cùng trang phục đẹp về hình thức, nền nhạc đúng chủ đề theo yêu cầu của Ban tổ chức, mang đến những màn trình diễn đẹp mắt, thu hút đông đào khán giả xem và cổ vũ. Đặc biệt, tham gia Liên hoan còn có 3 tiết mục giao lưu đặc sắc đến từ Công đoàn khối Đảng – Đoàn thể, Công đoàn khối Chính quyền huyện và đại diện 8 đội thi.
Các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, lãnh đạo huyện Phù Ninh trao giải nhất cho CĐCS Công ty TNHH Thanh Lâm.
Kết thúc Liên hoan, Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất cho CĐCS Công ty TNHH Thanh Lâm, 1 giải nhì cho CĐCS Công ty TNHH J&P Vina, 2 giải ba cho CĐCS Công ty TNHH TS Electrics Vina và CĐCS Công ty TNHH Thiết kế phụ kiện thời trang Việt Nam, trao 4 giải khuyến khích cho CĐCS Công ty TNHH Mectech Vina, CĐCS Công ty May Hoa Sen Phú Thọ, CĐCS Công ty TNHH Hybest Việt Nam, CĐCS Công ty TNHH Now Vina; 2 giải phụ được trao cho CĐCS Công ty TNHH J&P Vina và CĐCS Công ty TNHH Now Vina.
Hà Linh – Yến Nhi – Quang Thái (Trung tâm Văn hóa – Thể thao – Du lịch và Truyền thông)