Ngày 18 tháng 07 năm 2024

PHIÊN THỨ NHẤT ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI LIÊN HIỆP THANH NIÊN VIỆT NAM HUYỆN PHÙ NINH LẦN THỨ VI, NHIỆM KỲ 2024-2029

(Phù Ninh)- Chiều ngày 05/6/2024, Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) Việt Nam huyện Phù Ninh tổ chức Đại hội phiên thứ nhất. Dự và chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Minh Quân – Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy.

Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Phù Ninh lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 – 2029 được diễn ra tại trung tâm hội nghị huyện với sự tham gia của 97 đại biểu đại diện cho niềm tin, ý chí và nguyện vọng của trên 7000 cán bộ, hội viên, thanh niên trong toàn huyện. Tại phiên thứ nhất, Đại hội Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam huyện Phù Ninh lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 – 2029 đã hiệp thương cử Đoàn chủ tịch, Đoàn thư ký của đại hội; thông qua chương trình làm việc, phổ biến nội quy, quy chế của đại hội; báo cáo tình hình đại biểu dự đại hội.

Trước khi bước vào phiên thứ nhất, đại diện các đoàn đại biểu dự Đại hội Hội LHTN Việt Nam huyện Phù Ninh lần thứ VI đã dâng hương tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ huyện để thể hiện lòng biết ơn, sự tri ân của tuổi trẻ đối với công lao của các thế hệ cha anh đi trước.

Hà Linh – Yến Nhi (Trung tâm Văn hóa – Thể thao – Du lịch và Truyền thông huyện)