Ngày 18 tháng 07 năm 2024

Nhóm thiện nguyện Tâm Từ Bi Phù Ninh thăm, tặng quà Tết thiếu nhi 1/6 cho trẻ em tại Trung tâm Y tế huyện

(Phù Ninh)- Với tấm lòng và sự sẻ chia yêu thương, nhằm động viên các bệnh nhi đang điều trị tại Trung tâm y tế huyện Phù Ninh. Ngày 31/5/2024, Nhóm thiện nguyện Tâm Từ Bi Phù Ninh phối hợp với Nhóm thiện nguyện tỉnh Phú Thọ, Đoàn thanh niên xã Tiên Du kết nối các nhà hảo tâm tổ chức thăm, tặng quà Tết thiếu nhi 1/6 cho các bệnh nhi đang đều trị tại Trung tâm Y tế huyện.


Tại chương trình Nhóm Nhóm thiện nguyện Tâm Từ Bi Phù Ninh, Nhóm thiện nguyện tỉnh Phú Thọ, Đoàn thanh niên xã Tiên Du đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên các bệnh nhi luôn chăm ngoan, cùng với gia đình thực hiện theo y lệnh của các y bác sỹ Trung tâm để điều trị sớm khỏi bệnh. Tại đây, Nhóm đã trao, tặng 140 suất quà, cho 140 bệnh nhi với tổng số tiền trên 9,6 triệu đồng. Món quà tuy không lớn về giá trị vật chất nhưng là niềm động viên tinh thần vô cùng lớn lao đối với các cháu và gia đình, giúp các cháu cũng như gia đình yên tâm điều trị.


Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, sẻ chia yêu thương và lan tỏa tinh thần tương thân tương ái giúp các em vượt qua bệnh tật và có một ngày Tết thiếu nhi 1/6 thêm nhiều ý nghĩa, trọn vẹn và ấm áp.
Trường Sơn – TTVHTTDL&TT

TIN LIÊN QUAN

RA MẮT MÔ HÌNH “XỨ ĐẠO BÌNH YÊN” KHU 6, XÃ TIÊN PHÚ


XÃ TRUNG GIÁP TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG 6 THÁNG ĐẦU NĂM


ĐOÀN ĐẠI BIỂU HUYỆN PHÙ NINH VIẾNG CÁC ANH HÙNG LIỆT SĨ TẠI NGHĨA TRANG THÀNH PHỐ ĐÀ LẠT, TỈNH LÂM ĐỒNG


PHÙ NINH: TẬP HUẤN PHÒNG CHỐNG ĐUỐI NƯỚC CHO THIẾU NHI NĂM 2024


Liên Hoa tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập chi bộ quân sự xã Liên Hoa và tổ chức hội nghị sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm 2024