Ngày 11 tháng 12 năm 2023

Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc khu dân cư số 6 – Thị trấn Phong Châu

(Phù Ninh)-Nhân kỷ niệm 93 năm Ngày truyền thống MTTQ Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2023), ngày 18/11/ 2023, khu dân cư số 6, Thị trấn Phong Châu tổ chức ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc. Tới dự có đồng chí Thượng tá Hà Nam – Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng công an huyện; Lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, các đoàn thể Thị trấn Phong Châu và đông đảo nhân dân trong khu.


Trong không khí vui tươi, phấn khởi của ngày hội, nhân dân trong khu đã cùng nhau ôn lại lịch sử 93 năm xây dựng, trưởng thành của MTTQ Việt Nam; Báo cáo tình hình khối đại đoàn kết toàn dân tộc và kết quả thực hiện cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước của khu dân cư năm 2023.


Khu dân cư số 6 có 362 hộ với 1.270 nhân khẩu, dưới sự quan tâm lãnh chỉ đạo của cấp trên và sự chỉ đạo trực tiếp của cấp ủy chi bộ, sự đoàn kết và ý thức trách nhiệm của các tầng lớp nhân dân ở khu dân cư trong việc chấp hành các chủ trương, đường lối của Đảng và Nhà nước, đặc biệt là cuộc vận động toàn dân đoàn kết xây dựng Thị trấn Phong Châu đạt chuẩn đô thị văn minh. Phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc được nhân dân tham gia tích cực, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn được giữ vững, đời sống vật chất tinh thần của nhân dân được nâng lên đáng kể, bộ mặt khu dân cư có nhiều đổi mới. Đường giao thông trong khu được bê tông hóa 97%, đường điện chiếu sáng trên 95%, hộ được dùng nước sạch đạt trên 95%, gia đình đạt văn hóa trên 97%, đặc biệt, nhân dân trong khu đã đóng góp tiền, ngày công để nâng cấp, cải tạo xong nhà văn hóa khu khang trang, sạch đẹp với tổng số tiền hơn 500 triệu đồng.


Tại ngày hội, Khu dân cư số 6 đã phát động phong trào thi đua nâng cao các tiêu chí xây dựng Thị trấn Phong Châu đạt chuẩn đô thị văn minh; ký cam kết thi đua và tặng quà cho hộ nghèo, hộ gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn.

Quang Thái- TTVHTTDLTT

TIN LIÊN QUAN

PHÚ NHAM ĐẦU TƯ TRÊN 2 TỶ ĐỒNG CẢI TẠO, NÂNG CẤP, XÂY MỚI HOÀN THIỆN THIẾT CHẾ NHÀ VĂN HÓA KHU DÂN CƯ


PHÙ NINH TĂNG CƯỜNG XỬ LÝ VI PHẠM QUY ĐỊNH VỀ NỒNG ĐỘ CỒN


UBND HUYỆN PHÙ NINH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ THƯỜNG KỲ THÁNG 12


LƯU TIẾN DŨNG – MỘT TRONG 4 GƯƠNG MẶT XUẤT SẮC CỦA KHÁT VỌNG LẠC HỒNG 2023


Gặp mặt đoàn vận động viên tham dự hội khoẻ Phù Đổng tỉnh Phú Thọ lần thứ XIX năm 2023