Ngày 19 tháng 05 năm 2024

LĐLĐ HUYỆN PHÙ NINH TRAO 295 SUẤT QUÀ HỖ TRỢ CHO ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

(Phù Ninh)-Hưởng ứng Tháng công nhân và hưởng ứng Tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động năm 2024. Ngày 06/5, tại Cty TNHH K-Tarp Vina, khu Công nghiệp Tử Đà- An Đạo, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Phù Ninh tổ chức Chương trình trao quà hỗ trợ cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Tham dự buổi trao quà có đồng chí Phùng Quang Vinh- Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh Phú Thọ. Về phía huyện Phù Ninh có đồng chí Nguyễn Quang Vinh- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Thị Hoài Hương – HUV, Chủ tịch LĐLĐ huyện, các đồng chí Chủ tịch Công đoàn cơ sở trên địa bàn.

Tại buổi trao quà LĐLĐ huyện đã trao 295 suất quà, mỗi suất quà trị giá 400.000đ, cho 295 đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn và đặc biệt khó khăn của 25 cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn huyện, với tổng số tiền là 118 triệu đồng.

Đây là việc làm thiết thực thể hiện sự quan tâm, chăm lo đến đời sống công nhân lao động nghèo có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời góp phần chia sẻ, động viên tinh thần giúp người lao động nghèo có hoàn cảnh khó khăn vượt qua khó khăn, sớm ổn định vươn lên cuộc sống, thi đua lao động sản xuất.

Cũng nhân dịp này, đoàn đã đến thăm tặng quà cho gia đình chị Trần Thị Hoa, khu Đình, xã Bình Phú. Chị Hoa là đoàn viên công đoàn của Công ty TNHH Mectech Vina, chị và chồng chị đều bị tai nạn lao động, gia đình thuộc hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn của xã Bình Phú.

Trường Sơn- TTVHTTDL&TT