Ngày 18 tháng 07 năm 2024

LÃNH ĐẠO HUYỆN KIỂM TRA CÔNG TÁC CHUẨN BỊ CHO KỲ THI TUYỂN SINH VÀO LỚP 10 NĂM HỌC 2024 – 2025

Phù Ninh) – Chiều ngày 06/6/2024, đồng chí Trịnh Đức Lai – Uỷ viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo các kỳ thi, xét tốt nghiệp năm 2024 của huyện đã đi kiểm tra công tác chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2024-2025 tại các hội đồng thi THPT Tử Đà. Cùng đi có lãnh đạo phòng Giáo dục & Đào tạo huyện và lãnh đạo Văn phòng HĐND & UBND huyện.

Năm 2024, trường THPT Tử Đà chia làm 2 cụm thi là THPT Tử Đà và THCS Bình Phú với tổng 916 học sinh trên địa bàn huyện dự thi. Ngày 06/6, các em học sinh bước vào ngày đầu tiên thi vào lớp 10 với buổi sáng môn Ngữ Văn, buổi chiều môn Toán. Tại trường THPT Tử Đà vào ngày đầu tiên dự thi không có trường hợp nào phạm quy chế thi, tuy nhiên có 08 học sinh bỏ thi.

Đồng chí Trưởng Ban chỉ đạo các Kỳ thi, xét tốt nghiệp năm 2024 Trịnh Đức Lai kiểm tra Hội đồng thi THPT Tử Đà

Tại trường THPT Tử Đà, qua kiểm tra thực tế, đồng chí Trịnh Đức Lai – Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện Phù Ninh, Trưởng Ban chỉ đạo các kỳ thi, xét tốt nghiệp năm 2024 của huyện đã ghi nhận và đánh giá cao tinh thần trách nhiệm, công tác chuẩn bị cho Kỳ thi của  Hội đồng thi trường THPT Tử Đà. Đồng thời yêu cầu trường THPT Tử Đà phân công nhiệm vụ cụ thể cho các thành viên về công tác chuẩn bị kỳ thi, công tác bảo vệ, cơ sở vật chất, bố trí phương tiện, nơi lưu trú và trang thiết bị cần thiết cho các lực lượng và các thí sinh; phối hợp đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông trong và ngoài hội đồng thi đảm bảo Kỳ thi được diễn ra an toàn, nghiêm túc và đạt kết quả cao nhất.

Kim Ngân – Yến Nhi (TTVHTTDL & TT)