Ngày 11 tháng 12 năm 2023

LÃNH ĐẠO HUYỆN PHÙ NINH TẶNG HOA CHÚC MỪNG NGÀY TRUYỀN THỐNG NGÀNH NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN NHÂN DỊP KỶ NIỆM 78 NĂM NGÀY THÀNH LẬP NGÀNH (14/11/1945-14/11/2023).

(Phù Ninh)-Nhân kỷ niệm 78 năm ngày Truyền thống ngành Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (14/11/1945-14/11/2023). Ngày 14/11, đồng chí Nguyễn Hữu Nhật – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã tặng hoa chúc mừng các cán bộ, công chức, viên chức ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện. Cùng dự có đồng chí Ngô Quang Chính – UV BTV, P CT HĐND huyện, đồng chí Đào Ngọc Thắng – UV BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí trong BTV Huyện ủy và lãnh đạo các phòng ban cơ quan chuyên môn của huyện.

Thực hiện nhiệm vụ của mình, trong những năm qua, ngành Nông nghiệp huyện đã tập trung thực hiện các nghị quyết của Đại hội Đảng bộ huyện  lần thứ XXIX, nghị quyết của BCH Đảng bộ huyện về nông nghiệp, nông thôn; tập trung đẩy mạnh thực hiện chuyển đổi cơ cấu cây trồng, cải tạo vườn tạp theo hướng sản xuất nông nghiệp hàng hóa, áp dụng kỹ thuật công nghệ mới vào sản xuất,góp phần nâng cao giá trị, hiệu quả trong sản xuất nông nghiệp, tập trung  phát triển sản phẩm OCOP. Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới trên địa bàn huyện đã trở thành phong trào sâu rộng và đạt kết quả đáng khích lệ, 16/16 xã đạt chuẩn Nông thôn mới; tạo cảnh quan khang trang sạch đẹp cho khu vực nông thôn, phục vụ tốt đời sống sinh hoạt của người dân, tạo điều kiện thuận lợi cho sản xuất phát triển.., Thời gian tới ngành nông nghệp tiếp tục tham mưu cho Huyện ủy, UBND huyện tiếp tục xây dựng các xã đạt NTM nâng cao, đô thị văn minh và xây dựng huyện NTM theo kế hoạch.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Hữu Nhật thay mặt lãnh đạo huyện ghi nhận, biểu dương những nỗ lực, cố gắng cũng như những thành tích đã đạt được của các thế hệ cán bộ, công chức, viên chức ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn trong thời gian qua. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới Ngành Nông nghiệp và phát triển nông thôn tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của mình quan tâm xây dựng đội ngũ cán bộ có đủ năng lực, trình độ, bản lĩnh chính trị đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao.

Anh Chiến- Yến Nhi- TTVHTTDLTT