Ngày 11 tháng 12 năm 2023

Kiểm tra, rà soát các đường dây sau công tơ

Theo đó, đối với những đường dây cũ đã qua thời gian sử dụng lâu ngày và dây nhỏ không còn đảm bảo do thay đổi công suất thiết bị của hộ gia đình tăng thêm hàng năm, Công ty đã yêu cầu các hộ dân dùng điện phải thay mới các đường dây dẫn không đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật, vận hành.

Kiểm tra dây sau công tơ tại huyện Phù Ninh.

Để đạt được mục tiêu này, Công ty Điện lực Phú Thọ đã chỉ đạo 11 Điện lực huyện, thành, thị trên địa bàn tỉnh tăng cường công tác phối hợp với UBND cấp huyện, thành, thị sở tại tuyên truyền, phổ biến pháp luật, kiến thức về an toàn sử dụng điện trên các phương tiện thông tin đại chúng, đảm bảo an toàn về phòng cháy, chữa cháy. Đồng thời xây dựng kế hoạch, chiến lược kiểm tra hoạt động sử dụng điện đối với tất cả các nhóm khách hàng, đặc biệt tập trung vào các khách hàng có mục đích sử dụng điện có nguy cơ gây cháy, nổ cao và đã nhận được sự đồng tình của các tổ chức và các hộ dân sử dụng điện.

TIN LIÊN QUAN

UBND HUYỆN PHÙ NINH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ THƯỜNG KỲ THÁNG 12


PHÙ NINH TẬP HUẤN KHẢO SÁT, ĐÁNH GIÁ TÌNH TRẠNG DINH DƯỠNG TRẺ EM DƯỚI 16 TUỔI


PHÙ NINH: HỘI NGHỊ BÁO CÁO KẾT QUẢ THỰC HIỆN KẾ HOẠCH GIAO ĐẤT NĂM 2023 VÀ KẾ HOẠCH GIAO ĐẤT NĂM 2024


Xã Hạ Giáp thành lập đoàn kiểm tra đột xuất về an toàn thực phẩm đối với các cơ sở bán hàng tạp hóa gần cổng trường học trên địa bàn xã Hạ Giáp.


XÃ BÌNH PHÚ TỔ CHỨC LỄ ĐÓN NHẬN VÀ AN TÁNG HÀI CỐT LIỆT SĨ