Ngày 23 tháng 06 năm 2024

Hội Chữ thập đỏ huyện tổ chức thăm, tặng quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 01/6.

(Phù Ninh)-Sáng ngày 29/5/2024, Hội Chữ thập đỏ huyện tổ chức thăm hỏi, động viên và trao tặng quà cho 15 cháu có hoàn cảnh khó khăn thuộc xã các xã trên địa bàn huyên nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 01/6. Cùng đi với đoàn có các đồng chí  Lãnh đạo địa phương và trưởng khu dân cư.

Đoàn đã đến thăm hỏi, động viên các cháu thuộc gia đình hộ nghèo, cận nghèo, mồ côi, nạn nhân chất độc da cam, thiểu năng trí tuệ; bố mẹ khuyết tật, mắc bệnh hiểm nghèo… Các cháu đều có hoàn cảnh khó khăn khác nhau, nhưng các cháu đều chăm ngoan học tập và rèn luyện. Khi đến thăm, đoàn càng thấu hiểu nỗi khó khăn, vất vả hàng ngày mà gia đình phải trải qua. Nhân dịp này đoàn trao tặng 15 suất quà, với tổng trị giá trên 4 triệu đồng.

Những món quà tuy không lớn về mặt vật chất nhưng thể hiện ý nghĩa lớn lao về mặt tinh thần nhằm chia sẻ, lan tỏa yêu thương của toàn xã hội động viên các em vượt qua khó khăn để vươn lên trong học tập, cuộc sống. Đây là hoạt động ý nghĩa để các em có một mùa Tết thiếu nhi vui vẻ, đầm ấm, tràn đầy tình thương.

Thanh Thuỷ – Ngọc Mai (Hội CTĐ)

 

TIN LIÊN QUAN

Khai giảng lớp đào tạo nghề “ Nuôi và phòng trị bệnh cho gà” tại xã Gia Thanh năm 2024.


Trung tâm GDNN – GDTX huyện bế giảng lớp sơ cấp nghề lắp đạt điện nội thất năm 2024.


LÃNH ĐẠO SỞ TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC TẠI HUYỆN PHÙ NINH


Tổ chức Good People International Trao tặng trang thiết bị phòng học cho Trường Tiểu học Phú Lộc


PHÙ NINH: HỘI NGHỊ CHUYÊN ĐỀ THÁNG 6