Ngày 21 tháng 02 năm 2024

Gặp mặt đoàn vận động viên tham dự hội khoẻ Phù Đổng tỉnh Phú Thọ lần thứ XIX năm 2023

(Phù Ninh)-Sáng 08/12/2023, thay mặt BTC hội khỏe phù đổng huyện Phù Ninh, Phòng giáo dục và đào tạo tổ chức gặp mặt đoàn vận động viên, huấn luyện viên tham dự hội khoẻ Phù Đổng tỉnh Phú Thọ lần thứ XIX năm 2023 diễn ra từ ngày 11 đến ngày 15/12/2023 tại TP Việt Trì.

Đến dự buổi gặp mặt có lãnh đạo phòng GD&ĐT, lãnh đạo các trường tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn, các cán bộ, vận động viên, huấn luyện viên tham gia hội khoẻ Phù Đổng tỉnh Phú Thọ năm 2023.
Tham dự HKPĐ tỉnh Phú Thọ năm nay, đoàn của huyện Phù Ninh có 93 VĐV đến từ các trường TH, THCS trong toàn huyện tham dự ở 6 môn thi.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Bùi Tuấn Long –HUV, Trưởng Phòng GD&ĐT phát biểu ghi nhận những nỗ lực rèn luyện của các vận động viên, huấn luyện viên, đồng thời động viên các đoàn giữ gìn sức khoẻ và tích cực luyện tập, có tâm lý vững vàng trong thi đấu, quyết tâm thi đấu đạt phong độ tốt nhất dành thành tích cao cho huyện nói chung và ngành Giáo dục đào tạo huyện Phù Ninh.

Anh Chiến. Trung tâm VHTTDL&TT huyện